[06/11/17] 10 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn

Tổng hợp các ứng dụng miễn phí cho iOS đang cho phép tải về, độc giả của 1 Khogame nhanh tay tải ngay trước khi chúng bị tính phí trở lại nhé.

Một số lưu ý:

  • Đây là các ứng dụng bản quyền được “miễn phí” trong “thời gian ngắn”.
  • Thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Trong trường hợp này thì chỉ hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn thôi.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Trường hợp này bạn hãy chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí nhé.

1. My Document Scanner Premium (0,99 USD)

061117-10-ung-dung-cho-ios-dang-mien-phi-trong-thoi-gian-ngan-1

My Document Scanner Premium là một công cụ cực kỳ hữu ích đối với nhân viên văn phòng hoặc những ai thường xuyên phải lưu trữ tài liệu. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái quét bất kỳ nội dung nào như hóa đơn, văn bản hay giấy tờ quan trọng mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác.

2. Change – Currency Converter (0,99 USD)

061117-10-ung-dung-cho-ios-dang-mien-phi-trong-thoi-gian-ngan-2

Change – Currency Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi đơn vị tiền tệ theo khu vực mà bạn đang ở. Rất thích hợp trong những chuyến du lịch nước ngoài hoặc có ý định quy đổi tiền tệ.

3. Smart document scanning (0,99 USD)

061117-10-ung-dung-cho-ios-dang-mien-phi-trong-thoi-gian-ngan-3

Smart document scanning sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi các tài liệu trên giấy thành file số hóa với hai định dạng phổ biến là PDF và JPG, hỗ trợ tốt nhất cho việc lưu trữ hoặc chia sẻ tài liệu trực tuyến.

4. Audrey (0,99 USD)

061117-10-ung-dung-cho-ios-dang-mien-phi-trong-thoi-gian-ngan-4

Audrey là một ứng dụng ảnh giúp bạn tạo ra những bức ảnh selfie thật hoàn hảo. Nó cũng giúp bạn chỉnh sửa các hình ảnh bằng giọng nói và xác định bất kỳ đối tượng nào.

5. Photo Editor

Retouch Gallery/Camera Images with amazing filter effects and Save or Share it. (0,99 USD)

061117-10-ung-dung-cho-ios-dang-mien-phi-trong-thoi-gian-ngan-5

Photo Editor: Retouch Gallery là một ứng dụng biên tập ảnh hoàn hảo cho iOS với khá nhiều bộ lọc và các hiệu ứng đặc biệt. Bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp chỉ trong vài giây.6. Olli by Tinrocket (1,99 USD)

061117-10-ung-dung-cho-ios-dang-mien-phi-trong-thoi-gian-ngan-6

Với Olli by Tinrocket, bạn có thể biến những khoảnh khắc hàng ngày của bạn thành một tác phẩm đậm chất nghệ thuật, giống như được vẽ bằng tay vậy. Có khá nhiều hiệu ứng và bộ lọc màu để bạn lựa chọn.

7. RT Camera (2,99 USD)

061117-10-ung-dung-cho-ios-dang-mien-phi-trong-thoi-gian-ngan-7

RT Camera cung cấp cho người dùng khả năng chụp ảnh với bộ lọc màu 3D được áp dụng theo thời gian thực. Đây là một trong những công nghệ được các chuyên gia sử dụng trong quá trình làm phim hoặc dựng video.

8. Sketch Hack – paint sketch draw (0,99 USD)

061117-10-ung-dung-cho-ios-dang-mien-phi-trong-thoi-gian-ngan-8

Sketch Hack là một ứng dụng giúp biến bức ảnh chụp của bạn thành bức ảnh vẽ chì độc đáo và thú vị với hơn 90 bộ lọc hiệu ứng hấp dẫn.

9. OCR Scanner – PDF Document Scan (0,99 USD)

061117-10-ung-dung-cho-ios-dang-mien-phi-trong-thoi-gian-ngan-9

OCR Scanner là một công cụ cực kỳ hữu ích đối với nhân viên văn phòng hoặc những ai thường xuyên phải lưu trữ tài liệu. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái quét bất kỳ nội dung nào như hóa đơn, văn bản hay giấy tờ quan trọng mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Sau đó lưu trữ lại theo định dạng hình ảnh hoặc file PDF tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

10. Week Calendar Widget Pro (1,99 USD)

061117-10-ung-dung-cho-ios-dang-mien-phi-trong-thoi-gian-ngan-10

Week Calendar Widget Pro cho phép người dùng dễ dàng tạo dùng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng ngay trên widget của trung tâm thông báo.

Trên đây là 10 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn, nhanh tay tải về trước khi chúng lại bị tính phí nhé. Chúc bạn may mắn

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Kinh nghiệm leo rank Auto Chess: Tránh mắc phải 4 sai lầm chí mạng này!

[Kinh nghiệm leo rank Auto Chess] Một trong những bí kíp lên hạng trong Auto Chess chính là bạn phải nằm...

Close