10 triệu lời chúc, 10 triệu món quà: Cơ hội trúng iPhone XS Max

Tham gia sự kiện “10 triệu lời chúc, 10 triệu món quà”, game thủ Liên Quân Mobile có cơ hội trúng iPhone XS Max khi gửi lời chúc đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Triệu lời chúc, triệu item hấp dẫn với Vòng Quay May Mắn

Trước trận đấu Việt Nam – Malaysia diễn ra lúc 19h30, ngày 16/11, ban điều hành Liên Quân Mobile đã mang tới cho game thủ sự kiện “10 triệu lời chúc, 10 triệu món quà”. Đây là sự kiện nằm trong loạt sự kiện mừng sinh nhật Liên Quân Mobile tròn 2 tuổi và đồng thời cũng đề ủng hộ đội tuyển bóng đá nam quốc gia chinh phục AFF Cup 2018. Người chơi khi tham gia sự kiện chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản: gửi lời chúc và chia sẻ trên Facebook thì sẽ có cơ hội nhận về rất nhiều những phần thưởng hấp dẫn. Giá trị nhất trong số phần thưởng chính là: Iphone XS Max.

10 triệu lời chúc, 10 triệu món quà: Cơ hội trúng iPhone XS Max (1)

Vòng Quay May Mắn có item khá đa dạng, nhưng có lẽ game thủ chỉ mong nhận Vé Quay Kho Báu hoặc Thẻ đổi tên là tốt rồi.

 

Cụ thể thì từ ngày 15/11 đến ngày 24/11/2018, game thủ đăng nhập vào trang sự kiện tại ĐÂY để gửi “Lời chúc” đến đội tuyển U23 VN. Khi tổng số lời chúc đạt tới các mốc nhất định thì những người tham gia sẽ nhận được quà. Các mốc đó là: 100 nghìn, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu sẽ có phần thưởng tương ứng là: 1, 2 3 và 4 lần quay Vòng Quay May Mắn. Nếu cột mốc đạt 10 triệu thì cả server sẽ nhận được “Gói quà U23”. Mở gói, game thủ sẽ nhận được tất cả những item sau: 60 Ruby, 5 Mảnh tướng và trang phục, 1 Vé quay, 1 Thẻ đổi tên và 1 Thẻ giảm giá 30%.

10 triệu lời chúc, 10 triệu món quà: Cơ hội trúng iPhone XS Max (2)

Đây là sự kiện có thể mang lại nhiều vé quay Kho Báu cho người chơi, giúp họ tích lũy điểm may mắn để quay trúng Đá Quý trong vòng quay Kho Báu.

Còn với Vòng Quay May Mắn, game thủ khi quay sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm sau: Iphone XS Max, Quần áo phiên bản sinh nhật, Tướng ngẫu nhiên vĩnh viễn, Trang phục ngẫu nhiên vĩnh viễn, Thẻ đổi tên, Vé quay, Mảnh tướng, Mảnh trang phục và Ruby.

Với sự kiện này, game thủ tham gia thật chăm chỉ sẽ khả năng nhận được ít nhất 1 tướng hoặc 1 skin vĩnh viễn. Trong khi phần thưởng là iPhone XS Max và Quần áo phiên bản sinh nhật sẽ chỉ dành cho những người cực kỳ may mắn.

Comments

comments