4 lối chơi độc lạ cực hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại ở server Hàn

Và đây là 4 lối chơi độc lạ cực hiệu quả đang làm mưa làm gió trong Liên Minh Huyền Thoại ở server Hàn hiện nay mà anh em tranh thủ áp dụng trước khi Riot nerf.

Shyvana sát thương vật lý lên đường trên

4 lối chơi độc lạ cực hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại ở server Hàn (1)

Ngoài với Shyvana sức mạnh phép thuật và quanh quẩn trong rừng, cô nàng này là một lựa chọn khắc chế các vị tướng đấu sĩ Đường Trên.

Đầu game Shyvana có thể yếu nhưng bùng nổ ở giai đoạn giữa game và cuối game. Không còn là Gươm Vô Danh thông thường mà thay vào đó là trang bị Ngọn giáo Shojin. Sau khi dùng chiêu cuối, Shyvana sở hữu tốc độ đánh trong 6 giây, khi kết hợp với Ngọn giáo Shojin cô chính thức trở thành Long Thần mạnh mẽ thật sự.

4 lối chơi độc lạ cực hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại ở server Hàn (2)

Quinn Dư Chấn đường giữa

4 lối chơi độc lạ cực hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại ở server Hàn (3)

Trong thời đại của đám sát thủ, đấu sĩ ở đường giữa, Quinn cũng vì thế lên theo. Lựa chọn thích hợp nhất đó là ngọc dư chấn vì chỉ với một cú click chiêu E – Đột Kích thẳng vào mặt đối thủ cũng đã kích hoạt được. Mặc dù ngọc dư chấn đã bị neft đối với các tướng tay dài, nhưng nhiêu đó là đủ để cho Quinn có thể đè đầu trên cơ đối thủ vào đầu game.

Swain đường dưới

4 lối chơi độc lạ cực hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại ở server Hàn (4)

Sau khi được tăng sức mạnh chiêu Q tăng tầm xa, giờ đây Swain chính thức quay lại xuống vị trí đường dưới quen thuộc. Với là một chất tướng pháp sư trâu bò nên rất có lợi ở kèo đấu 2v2. Nhất là khi hắn lên cấp 6 có kĩ năng Hóa Quỷ tăng sát thương và chống chịu vượt bậc so với những ADC máu giấy yêu ớt đầu game.

Corki đường trên

4 lối chơi độc lạ cực hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại ở server Hàn (5)

Ngoài lựa chọn đường giữa quen thuộc, Corki cũng có thể đem lên đường trên. Tất cả có lẽ dựa vào sự cơ động của mình và sát thương tăng dần theo thời gian. Nhưng quan trọng nhất với những tên tanker trâu bò đường trên thì Corki chính là khắc tinh của chúng. Làm sao có thể chịu được đủ thể loại sát thương của ông già này.

Cũng có những cái bất lợi và có lợi riêng. Bất lợi đó là gói hàng không thể tận dụng triệt để đi gank các đường khác. Nhưng bù vào đó là khoảng trống mênh mông cho phép Corki có thể chuyên tâm và farm để tăng tiến sức mạnh.

4 lối chơi độc lạ cực hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại ở server Hàn (6)

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Link tải Hourglass – game phiêu lưu hack não khám phá Ai Cập cổ đại

Click ngay để tải Hourglass - tựa game phiêu lưu theo hướng giải đố với góc nhìn thứ nhất cho...

Close