4 tựa game Android vui nhộn cực hay và thú vị để giết thời gian

Dưới đây là 4 tựa game Android vui nhộn cực hay và thú vị giúp bạn giải tỏa căng thẳng hay giết thời gian cực hữu ích

1. GoBotix

4 tựa game Android vui nhộn cực hay và thú vị để giết thời gian (1)

GoBotix là một thể loại game Android giải đố gần giống với Monument Valley và Portal 2. Nhiệm vụ của bạn là giúp chú robot vượt qua chướng ngại và tìm đường đến đích cuối cùng của mỗi màn chơi. Bạn cũng có thể thay đổi góc nhìn để tìm ra cách giải quyết những câu đố trong game. Có tất cả hàng chục cấp độ để bạn vượt qua. Ban đầu bạn sẽ chỉ điều khiển một con robot, nhưng sau đó sẽ có thêm một con robot thứ hai nữa để lối chơi trở nên thú vị hơn. Điều khó chịu là mặc dù game trả phí, nhưng vẫn sẽ làm phiền bạn bằng quảng cáo, bạn phải trả thêm 0,5 USD nữa để thoát khỏi đống quảng cáo này. Hiện tại, game đang miễn phí.

Link tải: Android

2. LASERBREAK Pro

4 tựa game Android vui nhộn cực hay và thú vị để giết thời gian (2)

Nếu là một người thích giải đố và những phản ứng dây chuyền, bạn nên thử qua Laserbreak. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, đó là di chuyển khẩu pháo laser để có thể phá vỡ khối X. Tuy nhiên càng về sau các thử thách sẽ càng khó khăn hơn và khiến bạn phải vắt óc suy nghĩ.

Link tải: Android

 

3. CELL 13

4 tựa game Android vui nhộn cực hay và thú vị để giết thời gian (3)

Game Android CELL 13 có lối chơi gần giống với Laserbreak 2, theo kiểu giải đố dây chuyền. Nhiệm vụ của bạn là đưa được quả cầu đến đích, bằng cách sử dụng nhiều đồ vật khác nhau trong mỗi màn chơi. Đặc biệt sẽ có một loại cổng không gian giống với Portal 2, và bạn sẽ phải sử dụng tư duy logic để vận dụng những món đồ vật này một cách hữu ích nhất.

Link tải: Android

4. HEXASMASH

4 tựa game Android vui nhộn cực hay và thú vị để giết thời gian (4)

Đây là game giải đố vật lý gây “nghiện” và được lấp đầy bởi các pha hành động bắn bóng đòi hỏi tư duy logic. Về cơ bản, nhiệm vụ của người chơi là phá hủy các hình lục giác màu xanh dương để qua bàn và hình lục giác xanh lá để mở khóa “cấp độ thưởng”. Nghe có vẻ đơn giản nhưng không hề dễ chinh phục như bạn nghĩ. Những màn chơi đầu tiên rất dễ để bạn làm quen và nắm bắt quy luật bắn bóng cơ bản. Càng lên cao, người chơi cần sử dụng kỹ năng tư duy logic của mình để tận dụng lợi thế của các vật thể có sẵn ở từng cấp độ, chẳng hạn như thang máy, khối đàn hồi, khung cần trục, thùng thưa, máy bắn bóng và nhiều hơn thế nữa.

Link tải: Android

 *Bạn đọc có thể tai game Android hay, hot miễn phí tại Appvn

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Cấu hình chơi game Assassin’s Creed III Remastered tối thiểu và đề nghị

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị chơi Assassin’s Creed III Remastered. Nhìn chung, bạn không ...

Close