5 mẹo chơi Team Sonic Racing giúp game thủ tăng tốc để chiến thắng

Dưới đây là 5 mẹo & thủ thuật chơi Team Sonic Racing – game đua xe có tính đồng đội cao; giúp game thủ tăng tốc để chiến thắng trong mỗi cuộc đua.

Team Sonic Racing là một trò chơi đua xe có tính đồng đội cao đã có mặt trên hệ điều hành máy tính Windows, cho phép người chơi đua theo nhóm. Bạn sẽ phải hợp sức với người chơi khác để tận dụng tối đa power-up và bổ trợ tăng tốc. Sau đây là một vài mẹo và thủ thuật khi chơi Team Sonic Racing dành cho game thủ mới.

5 mẹo chơi Team Sonic Racing giúp game thủ tăng tốc để chiến thắng

1. Sử dụng đường trượt

Có một vài thủ thuật mà bạn có thể làm với đồng đội của mình, nhưng không có quá nhiều thủ thuật hiệu quả như đường trượt màu vàng. Khi một tay lái đua xe trong đội bạn vượt lên trước, họ để lại dấu vết phái sau, và giúp bất kỳ người bạn đang đang lái xe sau đó. Khi đi vào những đường trượt, tốc độ được đẩy lên cao và cho phép bạn hoặc nhóm của mình thay nhau tăng tốc, vượt lên phía trước. Hãy để mắt dến đường trượt màu vàng khi lái xe để dành chiến thắng.

2. Nâng cấp đua

Bạn có thể mua và hoặc kiếm Mod Pods. Đây là những loại có chứa một số đồ nâng cấp cho một trong những chiếc xe và rất tốt cho việc điều nâng cấp những chiếc xe của bạn. Nó cho phép bạn có được một chiếc xe tốt, mang lại cho người chơi một lợi thế rất lớn trong mỗi cuộc đua.

3. Chia sẻ vật phẩm

Nếu bạn thường được nhận nhiều vật phẩm tốt thì hãy chia sẻ chúng với nhóm của bạn. Nó không chỉ trực tiếp giúp họ có trang bị tốt hơn mà còn xây dựng đội hình tăng tốc cho đội của bạn. Thủ thuật này giúp đội của bạn có thể tăng tốc độ lên rất nhanh và có thể xoay chuyển tình hình cuộc đua chỉ trong vài giây.

4. Drift khi bạn có thể

Drift có thể giúp bạn tăng tốc độ lên một chút vì vậy bạn nên làm điều đó bất cứ khi nào có đủ không gian. Thực sự mà nói, nó khá là dễ dàng nhưng cũng rất dễ bị thất bại, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có đủ không gian và khả năng để thực hiện những màn Drift đó nhé.

5. Tận dụng sự khác biệt của các loại xe

Có một sự khác biệt xung quanh của các loại xe vì tất cả chúng đều hơi khác nhau. Tất cả chúng đều có thể mang ra để tham gia vào nhiều cuộc đua khác nhau, với các tay đua có kỹ thuật thì mỗi chiếc xe họ đều tận dụng được điểm khác nhau đó, thực hiện những cuộc đua đầy thú vị và tuyệt vời.

Comments

comments

Read previous post:
Liên Quân Mobile bổ sung hệ thống bổ trợ mới để làm gì?

Tại sao Timi không tiến hành xóa toàn bộ chỗ ngọc hiện tại của Liên Quân Mobile và thay luôn...

Close