6 loại điểm người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Remake Mobile cần biết

Dưới đây là 6 loại “điểm” gắn bó mật thiết, giúp đem lại sức mạnh và danh tiếng mà game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (Võ Lâm Việt) cần nắm rõ.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có tên gọi chính thức là Võ Lâm Việt, đã ra mắt bản thử nghiệm giới hạn cho hệ điều hành Android. Nó là tựa game mobile tái hiện nguyên vẹn Võ Lâm Truyền Kỳ bản PC nhất trong số hàng chục game kiếm hiệp đang có trên thị trường. Vào ngày 23/09/2018 vừa qua, đội ngũ phát triển Võ Lâm Việt đã mở test giới hạn 50 thành viên bao gồm: Youtuber, quản trị viên nhóm Võ Lâm Test và những thành viên tích cực trên group. Kể từ ngày 2/10 vừa qua, file APK và Date Game đã được đội ngũ phát triển game công bố để cộng đồng quan tâm tham gia test.

6 loại điểm người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Remake Mobile cần biết (1)

6 loại điểm người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Remake Mobile cần biết (2)

1. Điểm kinh nghiệm

Trong quá trình bôn tẩu giang hồ, mỗi khi đả quái hay thực hiện xong nhiệm vụ thì bạn sẽ được thưởng một số điểm tương ứng. Điểm này được gọi là điểm kinh nghiệm. Lượng điểm kinh nghiệm phụ thuộc vào cấp của bạn, quái vật, số lượng người trong nhóm,… Khi đạt được mức kinh nghiệm vừa đủ (tổng kinh nghiệm lên 100%) thì bạn sẽ lên 1 cấp. Khi lên 1 cấp, bạn sẽ nhận được đồng thời 5 điểm tiềm năng và 1 điểm kỹ năng.

2. Điểm tiềm năng

Khi đạt được đủ điểm kinh nghiệm và lên 1 cấp, bạn sẽ nhận được 5 điểm tiềm năng. Điểm tiềm năng có thể phân phối vào: Sức Mạnh, Thân Pháp, Sinh Khí và Nội Lực. Người chơi được tùy ý phân phối lượng điểm tiềm năng đó. Nhưng, từng môn phái, từng nhân vật lại có thuộc tính riêng, do vậy để có thể phát huy tối đa những khả năng nhân vật của mình, bạn cần tính toán thật kỹ việc phân phối điểm tiềm năng. Với những điểm tiềm năng và cách phân phối, bạn có thể xây dựng nhân vật theo cách riêng của mình. Tăng cường khả năng chiến đấu, chống đỡ, chịu đựng của nhân vật là những ví dụ. Tăng điểm tiềm năng đúng cách còn giúp bạn có thể sử dụng trang bị có chức năng cao hơn.

6 loại điểm người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Remake Mobile cần biết (3)

3. Điểm kỹ năng

Khi lên một cấp, bạn sẽ được thưởng duy nhất 1 điểm kỹ năng. Điểm này dùng để tăng vào các chiêu thức võ công của nhân vật bạn chọn. Đây là điểm rất quan trọng, do đó khi tăng điểm này bạn nên cẩn thận tham khảo trước để tránh sai sót. Lợi ích mà nó đem lại sẽ giúp bạn tăng cường kỹ năng chiến đấu và hoàn thiện thêm vào kỹ năng môn phái của bạn. Nếu tăng sai bạn phải đến Tẩy Tủy đảo để làm lại từ đầu.

4. Điểm danh vọng

Thanh danh của người chơi được thể hiện qua điểm danh vọng nhân vật. Điểm danh vọng càng cao thì bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm, nể trọng của người trong giang hồ, của các NPC và được phép nhận những nhiệm vụ cao cấp đòi hỏi danh vọng cao. Để có được loại điểm này, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ của các NPC, nói chuyện với Dã Tẩu, giao thư cho Dịch quan tại các cổng thành.

6 loại điểm người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Remake Mobile cần biết (4)

5. Điểm phúc duyên

Điểm Phúc Duyên là điểm mà người chơi thông qua thời gian online của mình để đổi lấy phần thưởng của hệ thống. Người chơi bắt buộc phải từng nạp qua thẻ mới sử dụng được thời gian online để lấy điểm Phúc Duyên. Bạn có thể dùng điểm Phúc Duyên để đổi một số vật phẩm đặc biệt tại Thần Bí Thương Nhân ở Tương Dương.

6. Điểm lãnh đạo

Điểm lãnh đạo này chỉ có được khi bạn lãnh đạo nhóm (party) đả quái. Để điểm lãnh đạo của bạn tăng được thì bạn cần phải là trưởng nhóm, và thời gian của nhóm bạn cùng luyện công phải lâu và thành viên trong nhóm của bạn đạt mức điểm kinh nghiệm nhất định thì bạn mới được lên điểm lãnh đạo. Loại điểm này giúp người chơi có thể tạo lập bang phái hay thành lập tổ đội với nhiều người hơn.

Read previous post:
Top 3 điện thoại Xiaomi giá rẻ chơi game VLTK 1 Remake Mobile tốt nhất

Dưới đây là top 3 điện thoại (smartphone) Xiaomi giá rẻ chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) 1 Remake Mobile...

Close