Apple bất ngờ phát hành iOS 9.1 trong lặng yên

Cách đây không lâu cộng đồng công nghệ từng vỡ òa khi Apple chính thức ra mắt phiên bản iOS 9.o. Được kỳ vọng sẽ làm nên sự khác biệt, tuy nhiên thực tế cho thấy phiên bản này không được như những gì giới công nghệ mong mỏi. Bạn đọc cùng 1 Khogame tìm hiểu đôi chút về hệ điều hành bổ sung vừa mới được ra mắt – iOS 9.1 nhé.

apple-bat-ngo-phat-hanh-ios-9-1-trong-lang-yen-1

Apple mới đây vừa phát hành iOS 9.1, một bản update nhỏ cho iOS 9 nhằm cải tiến cho tính năng Live Photos trên iPhone 6S, bổ sung emoji bánh taco cho iPhone. Bản update của Apple bao gồm một số emoji mới gồm một bánh burrito, xúc xích, thêm nhiều mặt cười, nơi thờ cúng, trang thiết bị thể thao… Apple còn bổ sung thêm emoji con kỳ lân vào bản cập nhật của mình.

Có lẽ tùy thuộc vào từng đối tượng người dùng khác nhau mà iOS 9.1 có thể được đánh giá là bản update quan trọng hay không. Trong phiên bản này, Apple đã thực hiện các tinh chỉnh cho cách thức hoạt động của tính năng Live Photos để giúp nó hoạt động tốt hơn.

Cụ thể, tinh chỉnh sẽ giúp iPhone 6S quay lại khoảnh khắc trước và sau khi nhấn nút chụp 1,5 giây để tạo ra một bức ảnh Live Photo. Tuy nhiên, thông thường 1,5 giây sau thường không được người dùng sử dụng đến. Ngoài ra iOS 9.1 còn bổ sung tính năng nhận diện được iPhone 6S đang được hạ xuống từ đó camera sẽ ngừng quay 1,5 giây sau.

apple-bat-ngo-phat-hanh-ios-9-1-trong-lang-yen-2

Bản update cũng giúp nâng tính ổn định cho CarPlay, tăng hiệu năng cho tính năng chuyển đổi ứng dụng app switcher, sửa nhiều lỗi còn tồn tại trước đó. Apple cũng cập nhật cho hệ điều hành OS X bổ sung emoji mới, giúp Mac tương thích tốt hơn với Microsoft Office 2016…

Bạn đọc quan tâm ghé page thường xuyên để cập nhật những thông tin công nghệ, thủ thuật iOS mới nhất nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Ngắm bộ 3 linh thú mới siêu đáng yêu của Đấu Trường Chân Lý bản 9.16

Cùng ngắm bộ 3 linh thú mới siêu đáng yêu sẽ được thêm vào Đấu Trường Chân Lý bản 9.16...

Close