Appota Report: Báo cáo thị trường Mobile Marketing và Game Mobile 2019

Vào 10h sáng nay, Appota đã chính thức công bố bản báo cáo Vietnam Mobile Marketing and Game 2019 về thực trạng thị trường quảng cáo và trò chơi trên điện thoại di động tại Việt Nam.

Đây là bản báo cáo cập nhật những thông tin mới nhất đặc biệt hữu ích với các thương hiệu, nhãn hàng, các nhà phát hành cũng như những người làm Marketing. Đến với bản báo cáo, bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quát về những vấn đề sau:

  • Toàn cảnh thị trường Mobile Marketing
  • Diễn biến thị trường Mobile Game
  • Xu hướng mới của người tiêu dùng
  • Thông tin Kỹ thuật
  • Giới thiệu báo cáo: Vietnam Fintech 2019

Điểm qua về thị trường Mobile Marketing

Dân số Việt Nam hiện nay vào khoảng hơn 90 triệu người. Theo số liêu thống kê, thì có đến 66% trên tổng dân số sử dụng Internet năm 2018, tăng 9% so với 2017. Trong số đó, có tới 53% dân số sử dụng Internet qua thiết bị di động (Con số năng nhảy vọt từ chỉ 42 triệu vào năm 2017 lên tới 51 triệu trong 2018.) và thời gian online trung bình một ngày của người Việt lên tới 6h42′.

Appota Report: Báo cáo thị trường Marketing và Game Mobile 2019 (1)

Theo ông Rohit Dadwal – Giám đốc điều hành MMA tại Châu Á Thái Bình Dương: “Tại Việt Nam, tương lai tăng trưởng của ngành quảng cáo đang dần định hình với chủ lực là mobile marketing. Hiện nay, Việt Nam là một trong những thị trường đầu tư vào quảng cáo trên di động mạnh nhất khu vực và con số này được kỳ vọng tăng gấp 2 lần trong thời gian tới, do lượng sử dụng smartphone ngày càng tăng.”

Theo bản báo cáo mới nhất mà Appota công bố, chi tiêu cho quảng cáo trên di động tăng mạnh, và sẽ chiếm trên 70% tổng chi tiêu cho quảng cáo số trong những năm tới.

Appota Report: Báo cáo thị trường Marketing và Game Mobile 2019 (2)

Rõ ràng, Mobile đang là mảnh đất Marketing màu mỡ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ qua. Con số này giải thích lý do vì sao hầu hết các thương hiệu đều “đứng ngồi không yên” với Mobile Marketing – phương thức marketing trên thiết bị di động.

Điểm qua về thị trường Mobile Game

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã vươn lên để trở thành thị trường game lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Thật vậy, vào năm 2013, doanh thu đạt 237 triệu USD, đồng thời đứng thứ 6 ở châu Á, sau Nhật Bản, Đài Loan và gã khổng lồ Trung Quốc. Đến nay mảng game mobile đang có những dấu ấn mới về sự phát triển vượt bậc khi chiếm phần lớn thị phần ở Việt Nam.

Năm 2018 đánh dấu những bước ngoặt lớn trong sự dịch chuyển xu hướng game online của người chơi, đồng thời trở thành cú hích phát triển những nền tảng thanh toán mới hỗ trợ đắc lực NPH game trong quá trình vận hành sản phẩm.

Appota Report: Báo cáo thị trường Marketing và Game Mobile 2019 (3)

Người Việt từ mọi lứa tuổi đều chơi trò chơi trên di động, và biến nội dung số này được tiêu thụ hàng đầu tại Việt Nam

 

Để xem đầy đủ bản báo cáo, bạn đọc vui lòng tham khảo thêm tại:

Vietnam Mobile Marketing and Game 2019 (Vietnamese) from Appota Group

Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ Fanpage: https://www.facebook.com/Appota/

Bên cạnh đó, nếu quan tâm tới những trận đấu cùng những tin tức Esports mới nhất, hot nhất; bạn đọc có thể truy cập Appota Esports để xem chi tiết.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
ĐTCL mùa 2 bản 9.22: Cách xây dựng đội hình Bóng Tối dễ chơi dễ trúng

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình Bóng Tối trong ĐTCL mùa 2 bản 9.22 dễ chơi dễ trúng cho...

Close