AppstoreVN 3.1 – phiên bản ứng dụng mới của AppstoreVN dành cho Android

AppStoreVn chính thức ra mắt phiên bản ứng dụng mới của kho tải Android – AppStoreVn 3.1 với diện mạo hoàn toàn mới và rất nhiều cải tiến nổi bật đáng chú ý.

Download Android

Tính năng nổi bật

  1. Chế độ tải file hoản toàn mới.

Chắc hẳn các bạn sử dụng Android đều đã biết Game và ứng dụng Android thường chia làm 2 thành phần làm File cài đặt và dữ liệu sử dụng được gọi là Data. Việc cài đặt game và ứng dụng thường làm nhiều bạn cảm thấy khó chịu, khi không biết phải giải nén thế nào, chép thế nào cho đúng đường dẫn, nhất là với các bạn mới làm quen với Android. Với phiên bản 3.1, AppStoreVn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Việc bạn cần làm là chỉ cần tìm game mong muốn và nhấn và nút tải nhanh, mọi công việc tiếp theo AppStoreVn sẽ làm giúp bạn. Bạn chỉ cần chờ game tải về máy xong xuôi là có thể mở lên để chơi rồi.

2. Giao diện quản lý được tối ưu

Danh sách các kho tải của AppStoreVn được trình bày ở ngay màn hình chính, kèm theo các tab ứng dụng “Đang hot”, “Mới nhất”, và “Tải nhiều”. Danh sách ứng dụng được bố trí theo 1 hàng giúp bạn biết được nhiều thông tin về ứng dụng, game  hơn, từ xếp hạng, đến ứng dụng đó có cài đặt trên máy bạn hay chưa. Các bạn có thể chọn lọc và tải ngay từ màn hình danh sách thay vì nhấp vào từng mục.

Màn hình chi tiết các ứng dụng cũng được bố cục lại, khi phân chia từng mục tên app, tải nhanh, nội dung app, hình ảnh,…Bạn có thể chia sẻ game, app tại màn hình này với bạn bè, hay thông báo lỗi với AppStoreVn, bình luận hay chia sẻ các thông tin với người dùng khác về game, app này.

3. Bảng tin hoàn toàn mới tối đa khả năng tương tác với người dùng.

Với bản tin mới của mình, AppStoreVn mang đến cho bạn 1 trải nghiệp mới, toàn bộ nội dung đều được liên kết với fanpage Android Store Việt Nam, Bạn có thể dễ dàng Like, hay bình luận những tin game ngay từ Ứng dụng AppStoreVn chỉ cần bạn liên kết tài khỏan của mình với tài khoản Facebook.

4. Các bộ sưu tập trò chơi, ứng dụng theo nhu cầu của người dùng.

Ở phiên bản này AppStoreVn cung cấp đến cho người dung 1 khái niệm mới đó là các bộ sưu tập trò chơi và ứng dụng theo nhu cầu. Dựa vào nhu cầu và tham khảo lượt tải các ứng dụng AppStoreVn đã phân loại ra các nội dung như bộ sưu tập ứng dụng không thể thiếu cho máy Android, bộ ứng dụng văn phòng, bộ game giải trí thư giãn thú vị, bộ game dành cho máy cấu hình yếu… Với các bộ sưu tập này bạn có thể tải nhanh 1 lúc tất cả ứng dụng hay nhấp chọn từng mục.

Các bạn có thể góp ý hoặc yêu cầu để AppStoreVn bổ sung thêm các bộ sưu tập theo ý muốn đấy nhé.

Tải AppStoreVn cho Android ngay tại đây 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Cách căn góc bắn Gun Gun Mobile để thành cao thủ bách phát bách trúng

Cách căn góc bắn và căn gió trong Gun Gun Mobile giúp trở thành cao thủ bách phát bách trúng mà...

Close