Au Mobile tưng bừng chào mừng 2 kinh đô mới

Tiếp bước thành công từ phiên bản game PC, tựa game giải trí Audition khai phá mảng đất di động màu mỡ. Phát triển trên cả hai nền tảng game iOSgame Android, Au Mobile nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng game mobile.

au-mobile-tung-bung-chao-mung-2-kinh-do-moi-1

Gamer phàn nàn vì quá đông người chơi

Được biết thời gian gần đây, NPH Au Mobile thường xuyên bị game thủ phàn nàn vì lý do các Kênh liên tiếp báo đầy, khiến người chơi phải thi nhau xếp hàng chờ tới lượt “quẩy” game. Vào ngày 18/6 vừa qua, Au Mobile thông báo mở thêm 2 sever mới mang tên Paris và London, nâng tổng số Kênh lên 22.

au-mobile-tung-bung-chao-mung-2-kinh-do-moi-3

Game thủ hưởng ứng 2 “Kinh đô” mới

Đại diện NPH Au Mobile cho biết: “Chưa bao giờ Au Mobile được định nghĩa là một game ‘ăn xổi’, ‘sớm nở tối tàn’. Chúng tôi luôn xây dựng kế hoạch và lộ trình để phát triển lâu dài. Hy vọng trong thời gian tới, với sự yêu thích và ủng hộ của đông đảo cộng đồng người chơi, Au Mobile sẽ không chỉ dừng lại ở Kênh thứ 22, mà còn phát triển và tỏa sáng với nhiều ‘Kinh đô’ mới”.

au-mobile-tung-bung-chao-mung-2-kinh-do-moi-2

Với nhu cầu giải trí và đòi hỏi chất lượng game ngày một cao của giới trẻ, đồng thời là thách thức lớn khi thị trường luôn có những đối thủ cạnh tranh. Au Mobile – bằng sự đổi mới không ngừng về các tính năng game như: Chat Voice, Chế độ nhảy mới, Studio, Au Café…khiến game thủ không cảm thấy nhàm chán. Cộng với việc liên tục tổ chức các event online chiều lòng người chơi, event offline tăng tính tương tác và giao lưu gặp gỡ. Có thể nói, “Vui – Sôi động – Thân thiện” chính là lý do khiến Au Mobile đã và đang chứng tỏ sức thu hút, vị thế mà khó đối thủ nào có thể vượt được qua.

Tải Au Mobile cho iOS

Tải Au Mobile cho Android

Tham gia cộng đồng Au Mobile Việt Nam tại đây: https://onclan.com/game/au-mobile-9

Đọc thêm các thông tin khác về Au Mobile: http://gamehub.vn/tags/au+mobile/

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
top-3-ung-dung-doc-truyen-tranh-hay-cho-ipad-1
Top 3 ứng dụng đọc truyện tranh hay cho iPad

Là fans của cộng đồng Comics Việt Nam, bạn không thể bỏ qua 3 ứng dụng đọc truyện tranh hay cho...

Close