Avengers Initiative – Cuộc phiêu lưu của chàng Hulk[iOS]

Có thể nói, Avengers Initiative lấy cảm hứng rất nhiều từ dòng game Infinity Blade nổi tiếng. Người chơi sẽ đóng vai The Hulk trong nhiệm vụ dọn dẹp kẻ ác ở nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm cả trụ sở chính của S.H.I.E.L.D.

Cốt truyện bắt đầu khi Nick Fury điều Bruce Banner-The Hulk làm một số nhiệm vụ với cái tên của những tên phản diện đã đào thoát từ nhà tù công nghệ cao của SHIELD. Dĩ nhiên với một bề dày làm comic từ Marvel, chúng ta hoàn toàn có quyền mong chờ một câu chuyện đầy thú vị. Tuy nhiên việc điều khiển The Hulk chiến đấu liên tục trong khi không được tự do khám phá xung quanh khá nhàm chán. Bên cạnh đó Marvel rất biết chiều lòng fan khi đã đưa đến nhiều trang phục khác nhau.
Hệ thống chiến đấu của game do lấy cảm hứng từ Infinity Blade nên chúng ta sẽ sớm quen thuộc ngay từ những lúc đầu tiên. Mặc dù thiếu sự di chuyển trong khi chiến đấu, nhưng Hulk có hàng tấn các lựa chọn khác nhau khi ra đòn. Các đòn phản công cũng phong phú khi bạn có thể ra đòn theo hướng ngược lại đòn đánh của đối thủ hoặc đỡ đòn ngay khi chúng vừa tấn công giúp thực hiện combo và kết thúc đối thủ nhanh hơn. Cũng giống như một số tựa game có phong cách tương tự, đối phương đều ra đòn theo một phong cách nhất định, chỉ cần tinh ý một chút là bạn có thể hoàn toàn làm chủ trận đấu.
 
Bạn sẽ sớm nhận ra rằng thế giới trong Avengers Initiative dù rộng nhưng khá đóng. Phần lớn thời gian của trò chơi xoay quanh việc chiến đấu với kẻ thù, thu thập đủ tiền và kinh nghiệm để tạo nên sự khác biệt. Ngoài những trận chiến, di chuyển của nhân vật rất hạn chế, gần như là những địa điểm đã có sẵn và nhiệm vụ chúng ta là đi đến đó theo lộ trình đã định.Phong cách chiến đấu không phải là khía cạnh duy nhất Avengers lấy từ Infinity Blade. Hệ thống lên cấp, tiền tệ và cường hóa đều vay mượn một cách không chính thức. Điểm kinh nghiệm đạt được khá ít làm khả năng lên cấp rất chậm, và không có nhiều trải nghiệm các vũ khí như Inifity Blade.
 
May mắn thay khi người chơi có thể tùy biến The Hulk của mình  bằng nhiều cách khác nhau. Có tất cả 4 khía cạnh người chơi có thể nâng cấp khi lên level: Health, Damage, Stamina và Rage. Nếu bạn muốn đỡ đòn nhiều hơn, hãy tập trung vào Stamina hay muốn thực hiện các đòn Special Attack, Rage là một lựa chọn khác.
 
Hulk Buster, một trong những bộ giáp được Iron Man thiết kế để chống lại The Hulk
Đồ họa của game chỉ gói gọn trong hai chữ “tuyệt vời”. Avengers rõ ràng đã được chăm sóc rất kỹ và chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất. Các đường vân to nổi hẳn lên cơ bắp gồ ghề của The Hulk, đôi mắt sâu thẳm luôn biết biểu lộ cảm xúc, sự di chuyển mượt mà và tự nhiên trong các trận chiến. Ngay cả đối thủ của The Hulk cũng được làm nổi bật lên, các bạn sẽ nhanh chóng nhận ra các đối thủ truyền khiếp được mô tả rất giống như trong truyện.
  
Đồ họa đẹp và fan service rõ ràng là không đủ để cứu chữa Avengers Initiative. Gamer rất nên chấp nhận nó là một bản sao của Infinity Blade đội lốt Marvel. Tuy nhiên một mở đầu như vậy sẽ đem lại kinh nghiệm cho những tựa game Marvel tiếp theo. Tôi rất mong chờ khi chính tay mình điểu khiển anh chàng tỷ phú TonyStark cùng bộ giáp Mark VII của mình

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Soccer Scores Pro – FotMob – toàn bộ những gì bạn cần về bóng đá

Bạn là fan bóng đá và bạn thấy khó theo dõi kết quả, tỉ số về các giải vô địch...

Close