Bản cập nhật Tết độc đáo của Tru Tiên Mobile

Chào năm mới Bính Thân, hàng loạt các tựa game Hoa Thiên Cốt, Tiên Nghịch, Thương Khung Chi Mộng đua nhau update các tính năng và tung ra hàng loạt các sự  kiện, Tru Tiên Mobile cũng không phải ngoại lên. Bạn đọc cùng 1 Kho Game “soi” xem có gì hot nhé.

ban-cap-nhat-tet-doc-dao-cua-tru-tien-mobile-1

“Linh Hầu Xuất Thế” sẽ trở thành bản update đầu tiên trong năm 2016 của gMO Tru Tiên Mobile với những tính năng mới cùng nhiều điều bất ngờ đón chào một năm Bính Thân may mắn, sung túc. Người chơi có cơ hội hóa thân thành Tề Thiên Đại Thánh mạnh mẽ, ngạo nghễ, ngang tàng, xem thường quyền uy với 72 phép thần thông biến hóa. Sự kết hợp vô cùng thú vị cho một năm mới Bính Thân sẽ được ra mắt vào 10h00 ngày 06/02 tới.

Bộ thời trang Tề Thiên Đại Thánh trong Tru Tiên Mobile sẽ gồm năm vật phẩm: Binh (vũ khí), Dực (cánh), Giáp (quần áo), Ấn (vết chân), Quang Hoàn (vòng phát sáng). Khi kết hợp cả năm vật phẩm này, người chơi sẽ hoàn thiện hình tượng một Tề Thiên Đại Thánh huyền thoại, kiệt xuất, tự tôn với những sức mạnh, khả năng biến hóa khôn lường. Set đồ Tề Thiên Đại Thánh có sức mạnh cực lớn, tăng nhiều thuộc tính cho chủ nhân, tăng chiến lực cực hạn, và đặc biệt người chơi chỉ có cơ hội sở hữu chúng trong thời gian sự kiện Tết.

ban-cap-nhat-tet-doc-dao-cua-tru-tien-mobile-2
ban-cap-nhat-tet-doc-dao-cua-tru-tien-mobile-3
ban-cap-nhat-tet-doc-dao-cua-tru-tien-mobile-4
ban-cap-nhat-tet-doc-dao-cua-tru-tien-mobile-5
ban-cap-nhat-tet-doc-dao-cua-tru-tien-mobile-6
Tạo hình vô cùng bắt mắt, cầu kỳ không kém phần ngang tàng của nhân vật lão Tôn
ban-cap-nhat-tet-doc-dao-cua-tru-tien-mobile-7
Bên cạnh nhân vật mới “không thể hợp hơn” cho năm mới Bính Thân, tựa game nhập vai Tru Tiên Mobile tiếp tục hé lộ các tính năng dành riêng cho mùa Tết thêm sum vầy, đầm ấm như: nấu bánh chưng, rung cây tiền lì xì… Đặc biệt trong ngày ra mắt bản update Tru Tiên Mobile sẽ Lì Xì người chơi ngay 10 cặp bánh chưng giúp gia tăng hàng nghìn lực chiến.
ban-cap-nhat-tet-doc-dao-cua-tru-tien-mobile-8

Khi đánh quái, người chơi thu thập được các nguyên liệu cần thiết để gói bánh chưng như: thịt lợn, đậu xanh với đúng số lượng yêu cầu sẽ ghép thành một chiếc bánh chưng hoàn chỉnh. Từ đó, “ăn” bánh chưng sẽ giúp người chơi tăng thuộc tính và chiến lực. Tuy nhiên, một ngày người chơi trong game tiên hiệp này cũng chỉ được phép “ăn” tối đa 30 chiếc.

ban-cap-nhat-tet-doc-dao-cua-tru-tien-mobile-9

Cây tiền lì xì ra mắt trong sự kiện Tết đem đến khả năng nhận KNB không khóa và các đạo cụ quý hiếm, đầy giá trị. Khi lượt quay thưởng Cây Rung Tiền tích lũy toàn server đạt số lượng nhất định, người chơi từ cấp 30 trở lên sẽ nhận được quà tương ứng.

ban-cap-nhat-tet-doc-dao-cua-tru-tien-mobile-10

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí với cả hai phiên bản game iOS và Android theo đường dẫn dưới đây:

>>> Link tải Tru Tiên Mobile cho iOS: https://goo.gl/VT9CpJ
>>> Link tải Tru Tiên Mobile cho Android: https://goo.gl/d7Zl8V

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Tru Tiên Mobile Việt Nam tại: https://onclan.com/game/tru-tien-4d-loan-chien-tien-canh

Trailer game Tru Tiên Mobile

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
nhung-tua-game-android-hay-cho-dip-nghi-le-3
Những tựa game Android hay cho dịp nghỉ lễ

Một vài tựa game Android hay cho dịp nghỉ lễ đỡ nhàm chán, bạn đọc cùng 1 Khogame điểm tên...

Close