Beta Pass Mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý công bố thời gian & phần thưởng

Riot Games thông báo chính thức về Beta Pass Mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý: thời gian bắt đầu và những phần quà đặc biệt dành cho game thủ.

Theo thông báo chính thức từ Riot Games, Beta Pass Mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý sẽ bắt đầu ngay sau bản cập nhật 9.20 ra mắt cùng những phần quà đặc biệt như sân đấu mới, biểu tượng đặc biệt và 1 Trứng Linh Thú miễn phí cho game thủ. Hãy cùng xem ngay chi tiết về Beta Pass 3 sắp tới sẽ có những gì nhé.

Beta Pass Mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý công bố thời gian & phần thưởng (1)

Thời gian bắt đầu

Beta Pass 3 sẽ bắt đầu ngay khi bản cập nhật 9.20 ra mắt và kết thúc vào bản 9.22 được cập nhật. Chúng ta có tổng cộng khoảng 5 tuần để farm kinh nghiệm cực gấp và không nên bỏ lỡ nhiệm vụ nào cả.

Phần thưởng

Bạn sẽ có cơ hội nhận 1 sân đấu Sấm Sét, 2 biểu tượng anh hùng đặc biệt và 1 trứng Linh Thú random miễn phí, gần như có giá trị hơn rất nhiều so với 2 mùa trước đó

Beta Pass Mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý công bố thời gian & phần thưởng (2)

Farm kinh nghiệm trong Beta Pass 3

Ngay khi bản 9.20 bắt đầu, bạn có thể làm nhiệm vụ và nhận kinh nghiệm ngay lập tức với tổng cộng 5760 XP trong vòng 5 tuần và bạn chỉ cần 4000 XP là lấy được hết phần thưởng trong đợt này. Bạn sẽ có những cách sau đây để nhận kinh nghiệm và đổi quà:

Ngọc Khai Sáng:

Đăng nhập mỗi ngày sẽ được 70 XP, trong thời gian chờ nếu chơi đủ 5 game thì bạn sẽ nhận thêm được 10XP cho mỗi trận đấu – tổng cộng lên đến 120 điểm

Beta Pass Mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý công bố thời gian & phần thưởng (3)

Nhiệm vụ:

Chuỗi nhiệm vụ ĐTCL vẫn sẽ như cũ với số lượng nhiệm vụ làm mỗi tuần sẽ dễ thở hơn:

  • Chơi 6 trận ĐTCL tới vòng 3 – 6
  • Chơi 10 trận ĐTCL tới vời 3 – 6

Theo đó, 2 nhiệm vụ cố định này sẽ cần chơi ít trận hơn trước để game thủ không bị lấn áp thời gian để chơi quá nhiều trận làm nhiệm vụ.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Hướng dẫn cách chơi Call Of Duty: Mobile cho người mới

Dưới đây là bài hướng dẫn cách chơi Call Of Duty: Mobile giúp người mới dễ dàng trải nghiệm siêu...

Close