Bí kíp, kinh nghiệm leo rank Rook hay Castle trong Dota Auto Chess

Những bí kíp, kinh nghiệm leo rank Rook và Castle trong Dota Auto Chess đơn giản và dễ dàng hơn và game thủ cần biết

Đối với những người chơi Dota Auto Chess đã chuẩn bị tiến vào rank Rook thì việc hiểu biết cơ bản về sức mạnh của các tướng, combo phù hợp và một số kiến thức nâng cao khác đã nắm rõ trong lòng bàn tay, để tiến sâu hơn người chơi Dota Auto Chess cũng phải nên lưu ý những thứ dưới đây.

Bí kíp, kinh nghiệm leo rank Rook hay Castle trong Dota Auto Chess (1)

1. Early Game

Ưu tiên số một ở giai đoạn này là giảm tối đa lượng máu bị mất trong mỗi round và tiết kiệm tiền cùng lúc.

  • Combo phổ biến nhất ở đây vẫn là bộ Goblin Mech, nên ưu tiên chọn Clock hoặc BH rồi mới đến các class hệ Warrios hay Orcs, AM 2 sao cũng là một phương án tốt và khá an toàn khi kết hợp với Gob/Mech.
  • SF luôn là một tướng có lượng damage mạnh vào thời điểm đầu game, luôn luôn pick nếu thấy. Cùng với SF thì Lycan cũng khá khỏe và mạnh ở 2 sao, hãy kiếm thêm một vài tướng nữa như là BM, Axe, Jugg để chúng có thể tank cho những unit có lượng damage output được phát huy tốt đa.
  • Không nên chơi bộ Mage khi chưa có hàng tank tử tế và những mage xịn. Mage xịn gồm có SF, Razor, Orge + puck/aoe mage 2 sao. Cũng đừng nên chơi Hunter khi chưa có BM 2 sao vì thời điểm đầu game lượng sát thương gây ra cực yếu.

Bí kíp, kinh nghiệm leo rank Rook hay Castle trong Dota Auto Chess (2)

2. Mid và late game

Nếu bạn không có cơ hội chiến thắng thì hãy từ bỏ lối chơi giữ 50 Gold, hãy tung hết số tiền ra để up level hay re-roll tướng, nâng cấp các unit vẫn đang còn là 1 sao hoặc còn đang thiếu để lên 3 sao, hay hạn chế tối đa lượng máu bị mất. Đôi khi có một số trường hợp người chơi có thể come-back, lật ngược được tình thế và dành chiến thắng bởi một số tướng.

 

3. Xếp đội hình

Một số unit sinh ra chỉ để tung được Ulti rồi chết, hãy đặt chúng lên đầu và điển hình ở đây là Tide, Disruptor hay Boom. Hãy đặt tránh xa nếu như team bạn có AM và trang bị cho chúng một số thứ để duy trì sự sống, tránh tình trạng bị chết yểu khi chưa tung Ulti.

Medusa cũng là một tướng dps khá khó chịu với Ulti hóa đá của mình, nếu là 2 sao thì bạn cũng có thể đặt chúng ở phía trước, nhưng lưu ý vẫn phải tránh những tướng có kỹ năng khắc chế như Axe, AM.

Luôn đặt những tướng Carry của bạn ở phía sau những unit dps, để tiêu diệt chúng một cách nhanh nhất, tránh tình trạnh chúng tung skill hoặc counter lại bạn.

Cũng không nên xếp các tướng tụ lại ở 1 góc khi chiến đấu với đội hình có nhiều skill AOE, hạn chế việc chơi nhiều tướng melee và nên có 1 Assassin để làm rối loạn đội hình đối phương, đề cử ở đây là TA và PA.

4. Mua tướng ở Late game

  • Tập trung mua các tướng có skill AOE như AoE. Tides, Techies, Enigma, Lich, Gyro. Học cách bỏ bớt tướng phụ trợ và thêm vào đó là những unit 4-5 Gold phù hợp, một con Techies 2 có thể tiêu diệt cả đội bạn nếu được trang bị kiếm nhảy và một ít giáp.
  • Gold cũng là thứ cần phải qua tâm, người đầu tiên lên level cao sẽ có cơ hội sở hữu những tướng mạnh với tỉ lệ ra cao nhất.
  • Hạn chế việc Re-roll trong tank Rock trở lên.

Ngoài kinh nghiệm leo rank Rook, chúng tôi cũng chia sẻ kinh nghiệm leo rank Bishop trong Dota Auto Chess, các bạn cùng tham khảo để lấy làm kinh nghiệm cho mình nhé.

Bạn sẽ build được một đội hình mạnh với rất nhiều tiền và sống đến late game, để rồi End-game và trở thành người mạnh nhất với những kỹ năng, kinh nghiệm ở trên.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Comments

comments

Read previous post:
Cách lướt gió, di chuyển cực nhanh từ tháp bóng bay trong Apex Legends

Làm thế nào để lướt gió nhanh và hiệu quả trong Apex Legends từ tháp bóng bay? Cùng xem cách...

Close