Bí kíp tăng lực chiến “ngon” trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile hay Ỷ Thiên 3D đã chính thức mở cửa Alpha Test cho phép người chơi trải nghiệm hết những tính năng của game. Nhưng với các tân thủ thì chưa chắc đã có kinh nghiệm để tăng lực chiến đâu nhé.

Dưới đây là bí kíp toàn diện để bạn có thể tăng lực chiến một cách nhanh và thuận lợi nhất mà 1 Kho game muốn mang đến cho các bạn.

1. Tập trung vào hệ thống cường hóa

Trang bị trong game mobile Ỷ Thiên 3D được phân theo cấp độ và phẩm chất khác nhau theo thứ tự từ thấp đến cao: Trắng, Lục, Lam, Tím, Cam. Đương nhiên nếu cấp trang bị và phẩm chất càng cao thì lực chiến sẽ được gia tăng càng lớn. Do vậy, game thủ sẽ cần lưu ý thu thập thật nhiều món đồ có phẩm chất cao, tập trung nâng cấp thì sẽ đem lại hiệu quả cực lớn.

bi-kip-tang-luc-chien-ngon-trong-y-thien-long-ky-3d-mobile 1

Hệ thống cường hóa còn sở hữu rất nhiều những chi tiết nhỏ như cường hóa cấp, thăng sao, khảm nạm, chữ khắc. Nếu tận dụng tối đa chắc chắn nhân vật của bạn sẽ khiến người chơi khác phải khiếp sợ.

2. Thăng cấp để tăng lực chiến

bi-kip-tang-luc-chien-ngon-trong-y-thien-long-ky-3d-mobile 2

Việc thăng cấp nhanh trong trò chơi cũng sẽ dễ dàng giúp cho game thủ tiếp xúc với nhiều hệ thống tính năng mới mẻ và gia tăng lực chiến cũng như giới hạn thăng cấp chỉ số của nhân vật. Ngoài ra, việc đạt đẳng cấp cao cũng đồng nghĩa với việc game thủ có thể mặc những “set đồ” tương ứng với lực chiến cao.3. Nâng cấp võ học sẽ thu về lực chiến cao

Muốn PK mạnh, làm nhanh nhiệm vụ, qua được phó bản chắc chắn không thể thiếu phần đóng góp quan trọng của “kĩ năng” nhân vật. Do đó, các game thủ đừng vội coi thường hệ thống nâng cấp “kĩ năng” bởi lực chiến thu lại từ điều này là không hề nhỏ.

bi-kip-tang-luc-chien-ngon-trong-y-thien-long-ky-3d-mobile 3

4. Bồi  dưỡng cho hệ thống Hiệp Khách

Có những điểm tương đồng khá giống với nhân vật chính, hệ thống Hiệp Khách được coi là nguồn sức mạnh trợ giúp lớn nhất đối với người chơi. Nếu game thủ tập trung tăng sao, bồi dưỡng phẩm chất và kích hoạt duyên phận cho họ thì mỗi Hiệp Khách này có thể sở hữu lực chiến lên tới hàng trăm nghìn. Đương nhiên, lực chiến này cũng sẽ ảnh hưởng và gia tăng cho nhân vật chính của người chơi.

bi-kip-tang-luc-chien-ngon-trong-y-thien-long-ky-3d-mobile 4

5. Chăm chút hệ thống Tọa kỵ

Tọa kỵ chính là hệ thống thú cưỡi trong siêu phẩm game nhập vai này, tuy nhiên ngoài việc làm đẹp, gia tăng tốc độ chạy cho nhân vật, những “bảo vật” này còn đem lại nhiều hiệu quả ngoài mong đợi khi giúp gia tăng chỉ số thuộc tính cực lớn.

bi-kip-tang-luc-chien-ngon-trong-y-thien-long-ky-3d-mobile 5

Thông qua việc “Cho ăn” mà đặc biệt là “Bồi Dưỡng”, thú cưỡi sẽ mang thêm thuộc tính phụ gia cho nhân vật như: bạo kích, sát thương, nội công, ngoại công, khí huyết,…. Nếu chăm chút và khéo léo, đây cũng sẽ trở thành nguồn gia tăng lực chiến quan trọng đối với game thủ.

6. Chú trọng đến hệ thống Thần Binh

Mang khá nhiều nét tương đồng với hệ thống Tọa kỵ, tuy nhiên, Thần Binh mang đến những hiệu quả khác biệt trong chiến đấu và ảnh hưởng đến khả năng PK, những đặc trưng của từng môn phái. Do đó, ở hệ thống này, người chơi sẽ cần cân nhắc tới việc nên sử dụng Thần Binh nào phù hợp với môn phái mà họ đang chơi.

bi-kip-tang-luc-chien-ngon-trong-y-thien-long-ky-3d-mobile 6
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật mẹo và cách chơi Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile, các bạn chú ý đón đọc nhé.

Trang chủ: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/VN/app/id1132499977?mt=8