Bomb Island sự trở lại của dòng game huyền thoại

Bomb Island cho iOS thuộc thể loại game ios trí tuệ giải đố trực tuyến với cách thức chiến đấu theo lượt như dòng game Gunbound , Gunny … hứa hẹn sẽ mở ra một trào lưu mới về cách chơi game trên di động . Tựa game “Bomb Island” mang phong cách bắn súng hoạt hình ngộ nghĩnh và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Download iOS

Giới thiệu Bomb Island

Bomb Island for iOS là tựa game iphone của apple có phong cách bắn súng vui nhộn và ngộ nghĩnh trên thiết bị di động. Trò chơi này mang đến cho người chơi một không khí mới lạ và thú vị khi thi đấu với hàng chục ngàn game thủ trên khắp thế giới. Với hệ thống điều khiển đơn giản, trò chơi sẽ phù hợp với mọi đối tượng.

Nhào dzô! đối mặt với những thách thức từ người chơi khác trên toàn cầu. Khơi dậy niềm dam mê của bạn trên điện thoại mọi nơi với Bomb Island. Thi đấu cùng với hàng chục ngàn người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới trên cùng một máy chủ, game thủ Bomb Island  sẽ có cơ hội giao lưu và kết bạn với bạn bè mới cũng như cùng như thành lập tổ đội và bước vào những màn chơi  thử thách nhưng khá thú vị.

Với nhiều vũ khí chiến đấu đa dạng kết hợp cùng hiệu ứng hình ảnh và âm thanh đặc sắc với một hệ thống kỹ năng chiến đấu phong phú, Bomb Island  hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những giờ chơi vui nhộn trong thể loại game chiến đấu theo lượt này.

Ngoài ra, game Bomb Island  kết hợp giữa hiệu ứng hình ảnh và âm thanh đặc sắc mang đến cho người chơi cảm giác hào hứng và thích thú khi tham gia game bắn súng hoạt hình ngộ nghĩnh này. Hãy chia sẻ với bạn bè thông qua các trang mạng xã hội phổ biến để mọi người có cơ hội giao lưu và học hỏi với nhau một cách dễ dàng.

Tính năng chính của game Bomb Island:

  • Hệ thống trận chiến toàn cầu với nhiều người chơi trực tuyến.
  • Xây dựng tổ đội để thu thập người chơi có cùng chí hướng.
  • Hơn 2 nghìn sự kết hợp trang bị và kỹ năng.
  • Thông tin nhân vật: bổ sung thông tin nhân vật mới và nội dung giàu màu sắc.
  • Chiến đấu theo tổ đội: bổ sung chế độ chiến đấu mới, tạo nên tổ đội mạnh mẽ nhất trên đảo.
  • Cuộc phiêu lưu của rồng: hình minh họa mới, trùm Rồng đen mạnh mẽ đang chờ bạn trải nghiệm.
  • Tái sinh: game thủ có thể tái sinh sau level 50, phần thuộc tính của người chơi cũng được cải thiện.
  • Thuộc tính nhân vật: bổ sung sức mạnh, sự nhanh nhẹn, áo giáp, CON, khả năng phá vỡ, tránh CRI, may mắn.
  • Dát kim cương: ATK, DEF, SPEC, 3 loại dát kim cương độc đáo, thêm nhiều trang bị đa dạng.
  • Chiến đấu và phá hủy thành lũy: mở lỗ bọc của trang bị, dát và phá hủy kim cương.
  • Phát triển: phát triển để cải thiện thuộc tính và bản chất của trang bị.
  • Khóa kỹ năng: khóa các kỹ năng của vũ khí, kỹ năng bị khóa sẽ không thay đổi khi đã tinh chỉnh.
  • Ví dụ minh họa tốt hơn: chỉ giữ lại cuộc phiêu lưu của trùm, thú vị hơn khi chiến đấu với trùm.
  • Cải tiến các kỹ năng vũ khí: bổ sung các kỹ năng vũ khí mới, với các hiệu ứng đặc biệt hấp dẫn.
  • Cải tiến các kỹ năng tổ đội: bổ sung các kỹ năng tổ đội mới, được mua bằng việc xây dựng tổ đội và vàng.

Comments

comments

Add a Comment

Read previous post:
Swing Copters – Google mạnh tay gỡ bỏ các phiên bản clone

Khi Nguyễn Hà Đông, tác giả của Flappy Bird ra mắt tựa game mobile mới nhất của mình - Swing Copter - trên gian...