Bubble Witch 2 Saga game bắn bóng dễ thương

Bubble Witch 2 Saga cho mobile là tựa game bắn bóng đơn giản, dễ chơi, miễn phí và đặc biệt sở hữu một phong cách đồ họa vô cùng dễ thương, cuốn hút. Tham gia vào tựa game này bạn sẽ hóa thân thành một cô bé phù thủy cực kỳ dễ thương cùng tai game Bubble Witch 2 Saga này về để cảm nhận nhé

Download Android

Download iOS

Cốt truyện Bubble Witch 2 saga

Cốt truyện kể về vùng đất thần kì của Bubble Witch Saga 2 bỗng một ngày phải chịu đựng lời nguyền của những phù thủy xấu xa và nhiệm vụ của bạn là hóa thân thành cô nàng mũ tím – phù thủy tốt bụng duy nhất còn xót lại và đập tan nhiều nhất có thể những trái bóng đủ màu sắc để giải phóng những phép màu nhiệm ánh sáng và đem lại bình yên cho xứ sở Bubble Witch Saga 2.Hiện game đang có trên kho appstorevn.

 

Trong trò chơi này, người chơi sẽ có cơ hội làm quen với Stella, cô phù thủy xinh đẹp và hai chú mèo của cô. Nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ Stella đánh đuổi các linh hồn bóng tối đang reo rắc tai họa trên miền đất phù thủy xinh đẹp.Bên cạnh đó, game cũng chất chứa đầy đủ những đặc điểm độc đáo có trong các game hiện đại tới từ King, gồm nhiều chi tiết tương tự với Bubble Witch Saga 2  chẳng hạn như những nhân vật phù thủy không mấy dễ thương, hay các vật phẩm power up tăng cường sức mạnh. Bạn cũng sẽ cảm thấy quen thuộc với cấu trúc cấp độ mình đã từng chơi qua trong bất kỳ game Saga nào.

Game play  Bubble Witch 2 Saga

Việc người chơi phải làm rất đơn giản, họ chỉ cần bắn bong bóng cùng màu với nhau sao cho ít nhất 3 viên bong bóng trong một cụm để làm rụng chỗ bong bóng đó và hoàn thành nhiệm vụ mà Stella giao phó. Nhưng đừng quá chủ quan, vì số lượng bong bóng có hạn và yêu cầu của mỗi cửa ải trong game Bubble Witch 2 Saga khá khác biệt.

 

Bubble Witch Saga 2 luôn nêm thêm gia vị nhằm tăng tính hấp dẫn của mình qua những màn chơi bằng việc thêm vào nhiều cấp độ bên các màn chơi bắn bóng cơ bản. Ở một vài cấp độ, bạn sẽ phải giải cứu những chú quỷ nhỏ thoát khỏi một vài đợt tấn công bong bóng đặc biệt.

 

Ví dụ, trong Bubble Witch Saga 2 một số cửa, bạn chỉ cần bắn rụng bóng bám trên trần, trong khi đó, cửa ải khác yêu cầu bạn phải giải thoát một sinh vật nào đó đang bị bong bóng vây kín, phải bắn trúng một số lượng yêu cầu bong bóng thuộc nhóm màu nào đó hay rất nhiều nhiệm vụ kỳ quái nhưng thú vị khác.

Một số đặc điểm nổi bật của Bubble Witch 2 Saga cho Android:

  • Hỗ trợ chế độ chơi mới, cải thiện hơn so với phần một của game: Classic (xóa 6 bong bóng trên trần để qua cửa), Wheel (đánh rụng tất cả bóng trên bánh xe để cứu cậu bé ma), Save (bắn rụng bóng xung quanh để cứu động vật bị kẹt ở giữa), Collect (thu thập đủ nguyên liệu trong vạc) và Boss (đánh bại phù thủy xấu Morgana bằng cách bắn bóng cùng màu vào tấm khiên của mụ).
  • Đồ họa cuốn hút, bắt mắt, có thể lôi kéo bạn chơi game liên tục như trúng bùa của phù thủy vậy.
  • Hỗ trợ trên 100 cửa ải khác nhau. Game được cập nhật hai tuần một lần nên người chơi không cần lo mình không có trò gì mới để khám phá.
  • Hỗ trợ đăng nhập qua Facebook, do đó bạn có thể dễ dàng đồng bộ quá trình chơi game của mình trên nhiều thiết bị khác nhau. Để thực hiện được điều này, người chơi cần kết nối máy với Internet.
  • Bạn có thể xem bảng xếp hạng để theo dõi vị trí, thành tích của bạn bè và đối thủ khác.
  • Sử dụng các bong bóng đặc biệt để hỗ trợ trong quá trình chơi.
  • Người chơi được hỗ trợ tối đa 5 mạng, hồi mạng sau 30 phút. Nếu không muốn đợi, bạn có thể sử dụng tiền để mua mạng mới ngay lập tức.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
LMHT: Top 4 tướng Đường Trên 9.12 bá đạo bậc nhất hiện nay

Dưới đây là top 4 tướng Đường Trên 9.12 gank team cực bá đạo mà game thủ Liên Minh Huyền...

Close