Cách chế tạo súng trong Mini World: Block Art (AK-47, M4A1, Scar-L…)

Hướng dẫn cách chế tạo súng trong Mini World: Block Art cho riêng mình (AK-47, M4A1, Scar-L…) giúp bạn thỏa sức trải nghiệm và sáng tạo.

Nhưng nếu không biết rõ được cách sử dụng những vật phẩm cập nhật trong game, bạn sẽ không vận dụng được sự sáng tạo của mình. Mới đây nhất là vật phẩm Bàn thu nhỏ đồ vật, đây là vật phẩm bạn có thể sử dụng để tạo riêng cho mình những mô hình thu nhỏ để trang trí nhà, hay tạo ra những vũ khí riêng của mình.

Bước 1: Bước đầu tiên để chế tạo mẫu súng cho riêng mình bạn cần phải có Bàn thu nhỏ đồ vật và vật phẩm Bao Cát.

Cách chế tạo súng trong Mini World: Block Art (AK-47, M4A1, Scar-L...) - 1

Bước 2: Đặt Bàn thu nhỏ đồ vật vào một mặt phẳng và đảm bảo rằng không có gì ở trong khung màu xanh lá cây như ở dưới hình nhé, lúc này bạn sẽ thấy cánh tay nhân vật được hiển thị trong khung màu xanh. Bạn sẽ sử dụng cánh tay này làm mốc để tạo vật phẩm cho nhân vật của mình.

Cách chế tạo súng trong Mini World: Block Art (AK-47, M4A1, Scar-L...) - 2

Ở đây mình sẽ tạo một khẩu súng, bình thường khi cầm vật phẩm, bạn có thể bấm F5 để xem nhân vật ở góc nhìn thứ ba để xem tay nhân vật cần súng như thế nào, tiếp theo dựa vào đó để dựng mô hình súng trong khung màu xanh của Bàn thu nhỏ đồ vật.

 

Cách chế tạo súng trong Mini World: Block Art (AK-47, M4A1, Scar-L...) - 3

Sau khi đã “xây” xong mô hình súng của bạn hãy quay về trước máy Bàn thu nhỏ đồ vật và bấm chuột phải vào đó và chọn Súng, tiếp theo đặt Bao cát vào ở ô chế tạo bên dưới. Ở đây mình chế tạo khẩu M4A1 nên sẽ ghi tên mô hình là M4A1, cuối cùng bấm Chế tạo để tạo mô hình.

Cách chế tạo súng trong Mini World: Block Art (AK-47, M4A1, Scar-L...) - 4

Tiếp theo hãy đưa mô hình xuống thanh vật phẩm bạn đang có bằng cách bấm vào mô hình đó.

Cách chế tạo súng trong Mini World: Block Art (AK-47, M4A1, Scar-L...) - 5

Nếu bạn không chọn mục Súng khi chế tạo, súng của bạn sẽ thành một cục sắt không hơn không kém. Cách sử dụng những khẩu súng mà bạn đã chế tạo cũng giống như những khẩu súng có sẵn trong game.

Cách chế tạo súng trong Mini World: Block Art (AK-47, M4A1, Scar-L...) - 6

Như mình đã nói ở trên, bạn có thể bấm phím F5 để chuyển sang góc nhìn thứ ba để xem vũ khí đã chuẩn với tay cầm hay chưa, nếu chưa thì bạn hãy đập đi và xây lại “tác phẩm” của mình.

Cách chế tạo súng trong Mini World: Block Art (AK-47, M4A1, Scar-L...) - 7

Ngoài súng, bạn còn có thể sử dụng Bàn thu nhỏ đồ vật để chế tạo những mô hình khác như kiếm, đao, vật phẩm trang trí trên bàn của bạn. Rõ ràng đây là một vật phẩm sẽ giúp người chơi thỏa sức sáng tạo của mình.

Theo tip.download.com.vn

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Đây là 4 tựa game tưởng không hay mà hay không tưởng năm 2019

Dưới đây là 4 tựa game cực hay bị đánh giá thấp hơn thực tếdo không được quảng cáo rầm rồ nhưng...

Close