Cách kiếm Vainglory Ice hoàn toàn miễn phí và cực dễ dàng trên iOS

Kiếm Vainglory Ice bằng cách nào? Làm thế nào Kiếm Ice Vainglory miễn phí mà không cần nạp tiền? … Hôm nay, 1 Kho Game sẽ hướng dẫn anh em cách kiếm Ice hoàn toàn miễn phí và cực dễ dàng trên thiết bị iOS.

Với cách kiếm Vainglory Ice này, đảm bảo rằng trong vòng 1 tháng bạn sẽ kiếm được 6900 ICE, mà ko cần phải bỏ tiền mua itune gift card hay google gift card để mua skin hay tướng, nó hoàn toàn ko phải là hack, chỉ là giống như bạn làm việc online và đc thanh toán bằng gift card vậy. Rất đơn giản phải không ạ?

Giới thiệu qua cho các bạn về freemyapps, freemyapps là một dịch vụ tải ứng dụng, game sau đó bạn sẽ được nhận điểm tương ứng từng app bạn tải về, từ số điểm các bạn nhận được, bạn sẽ đổi được ra rất nhiều thứ như: Itunes Gift Card, Google Play Gift Card, Amazon, Skype, Visa…

Cách kiếm Vainglory Ice hoàn toàn miễn phí và cực dễ dàng trên iOS

Hướng dẫn dùng Freemyapps trên IOS để kiếm Vainglory Ice

Bước 1: Dùng trình duyệt safari trên điện thoại truy cập vào link http://m.freemyapps.com/share/url/64b6b1fd hoặc điền referral code là 64b6b1fd (Lưu ý: vào đường link này bạn sẽ được cộng 200 điểm đầu tiên hoặc may mắn được tặng 10$)

Bước 2: Khi vào đường link trên nhấn vào GET STARTED! để cài đặt cấu hình

Cách kiếm Vainglory Ice hoàn toàn miễn phí và cực dễ dàng trên iOS (1)

Bước 3: Nhấn vào Cài đặt

Bước 4: Sau đó quay trở lại Freemyapps để tải các app về máy và chạy trong vòng 30 giây (nếu app nào bắt bạn đăng nhập hoặc đăng ký bạn cứ làm theo) là bạn có thể được cộng thêm điểm. Mỗi app tương ứng với số điểm các bạn kiếm được, thường mỗi app dao động từ 100 ~ 200 điểm. Mỗi ngày có thể có 1 hoặc nhiều app mới xuất hiện. Và chúng ta chỉ việc down về và chạy hơn 30 giây là xong , sau đó bạn có thể xóa các app vừa tải về đi nếu không muốn giữ lại. Tải các App & Game bên dưới về rùi chạy 30s để nhận điểm tương ứng Tải hết các app về và chơi khoảng 30 giây

Bước 5: Sau khi đã đủ 3000 điểm thì các bạn chọn vào Redeem > rùi sẽ thấy 1 loạt các thẻ iTunes Gift Card code, có nhiều thẻ mệnh giá khác nhau như thẻ 10$, 15$ và 50$. Với số điểm 3000 các bạn chỉ có thể đổi được thẻ iTunes 10$. Khi cần đổi thì chỉ cần chọn vào thẻ đó rùi Redeem sang code Mình vừa nạp thử vào tài khoản iTunes của mình với Itunes Gift Card Trong khoảng 1 tháng chịu khó cầy kéo freemyapps mình đã có 50$ Cứ như vậy thôi, các bạn tải app chạy 30s và nhận điểm, đủ điểm đổi sang Gift Card và nạp vào tài khoản itunes. Sau đó vào game mua ICE bình thường (có thể áp dụng cho nhiều game khác vd: clash of clan )

Hy vọng bài hướng dẫn cách để kiếm Vainglory ICE miễn phí trên Freemyapps này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền nạp game. Chúc các bạn thành công!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Kinh nghiệm leo rank Auto Chess: Tránh mắc phải 4 sai lầm chí mạng này!

[Kinh nghiệm leo rank Auto Chess] Một trong những bí kíp lên hạng trong Auto Chess chính là bạn phải nằm...

Close