Cách lướt gió, di chuyển cực nhanh từ tháp bóng bay trong Apex Legends

Làm thế nào để lướt gió nhanh và hiệu quả trong Apex Legends từ tháp bóng bay? Cùng xem cách để có thể lướt, di chuyển cực nhanh trong bản đồnhé!

Cách lướt gió hiệu quả trong Apex Legends

Mẹo này có thể áp dụng được cả khi nhảy từ máy bay lẫn khi bay bằng tháp bóng bay trong Apex Legends. Nhờ vào mẹo này, người chơi có thể lướt đi một khoảng cách rất xa và lại còn an toàn nữa. Do đó nếu muốn go – pro trong tựa game online battle royale đang hot này thì bạn cần phải học và luyện tập thành thục ngay.

Cách lướt gió, di chuyển cực nhanh từ tháp bóng bay trong Apex Legends (1)

Khá là dễ để có thể thực hiện được mẹo này. Bước đầu tiên là tìm một tháp bóng bay vào ấn E để trèo lên, sau đó ngay lập tức nhìn thẳng lên trời theo hướng mà bạn muốn di chuyển đến. Tiếp đó, sử dụng chức năng Free look (chuột phải) để xác định phương hướng mà muốn tới. Trong chế độ Free look, cố gắng hướng nhân vật đi sát sườn núi hoặc những nơi để jetpack được kích hoạt.

Cách lướt gió, di chuyển cực nhanh từ tháp bóng bay trong Apex Legends (2)

Jetpack được kích hoạt mỗi khi xuống gần “mặt đất”

Nếu được thực hiện đúng, Legend của bạn sẽ lướt rất xa bởi mỗi khi tiến gần tới những vị trí như đỉnh núi, tháp cao, cầu…, game sẽ xác định là nhân vật đang tới gần “mặt đất” và dùng jetpack để tiếp đất. Jetpack này sẽ tạo ra lực đẩy nhỏ, vừa đủ để đẩy nhân vật bay trong trạng thái lơ lửng. Nhân vật vẫn có thể chuyển hướng bằng cách sử dụng phím A và D.

Nếu làm đúng cách, mẹo này sẽ giúp tăng khoảng cách nhảy vô cùng đáng kể và có thể tạo ra lợi thế trong nhiều trường hợp chiến đấu trong Apex Legends. Ví dụ, nó có thể dùng để chạy thoát khỏi vòng và thậm chí còn thừa khả năng đưa người chơi đến vòng tiếp theo.

Một cách sử dụng khác nữa là khi nhảy từ máy bay, người chơi với mẹo này có thể nhảy được khoảng cách lên tới gần 1300m, vượt xa khỏi mọi nguy hiểm – đặc biệt với những player Apex Legends không thích chiến đấu tại những khu vực đông đúc.

Comments

comments

Read previous post:
Top 4 game mobile nhập vai cực đỉnh, siêu đẹp siêu hay sắp ra mắt

Top 4 tựa game mobile nhập vai cực đỉnh, đồ họa siêu đẹp và ấn tượng sẽ ra mắt thời...

Close