Cách sử dụng vũ khí Sách Quỷ hiệu quả trong Survial Heroes Việt Nam

Hướng dẫn cách sử dụng vũ khí Sách Quỷ (quyển sách Ma pháp) hiệu quả trong game MOBA sinh tồn Survial Heroes Việt Nam

Đây là một quyển sách Ma pháp có khả năng kết liễu đối phương tầm trung bằng những quả cầu lửa, băng pháp đơn mục tiêu vô cùng mạnh mẽ trong Survival Heroes Việt Nam. Đặc biệt Sách Quỷ còn sở hữu khả năng làm chậm, trói chân đối thủ vô cùng lợi hại nữa.

Cách sử dụng vũ khí Sách Quỷ hiệu quả trong Survial Heroes Việt Nam (1)

Điểm qua bộ kỹ năng của Sách Quỷ & cách sử dụng

Cách sử dụng vũ khí Sách Quỷ hiệu quả trong Survial Heroes Việt Nam (2)

Bị Động

Khi nhận sát thương chí tử, nhảy tới bất kỳ điểm nào trong phạm vi bán kính 15m, miễn tử vong và máu tăng 20% máu tối đa, thời gian hồi 90 giây.

Cách sử dụng vũ khí Sách Quỷ hiệu quả trong Survial Heroes Việt Nam (3)

Mưa sao băng

Trong phạm vi chỉ định phóng sao băng, gây 115 (+0.80Công phép) ST Pháp thuật. Dùng tiếp kỹ năng, có thể phóng sao băng tới khoảng cách xa hơn, gây 165 (+1.00Công phép) ST Pháp thuật. Dùng lần 3, có thể phóng sao băng tới khoảng cách xa hơn, gây 215 (+1.25*Công phép) ST Pháp thuật. Cách 3 giây thi triển 3 lần kỹ năng đều trúng 1 mục tiêu, thì gây thêm 1 lượng bằng 12% máu đã mất ST Pháp thuật.

Cách sử dụng vũ khí Sách Quỷ hiệu quả trong Survial Heroes Việt Nam (4)

Bom ánh sáng

Quăng bom hẹn giờ, gây sát thương cho địch gần kề, gây 130 (+0.85*Công phép) ST Pháp thuật. Dùng kỹ năng lần nữa có thể khiến bản thân dịch chuyển đến vị trí hiện tại của bom, đồng thời cho nổ.

Cách sử dụng vũ khí Sách Quỷ hiệu quả trong Survial Heroes Việt Nam (5)

Kết nối thời gian

Đóng băng thời gian trong phạm vi bán kính 5m (có tác dụng với cả đồng đội lẫn địch), bản thân tự do di chuyển, kéo dài 4 giây. Bị động: Bản thân trong kết giới, tốc đánh tăng 80%, công thường gây thêm 100% ST Pháp thuật.

Cách sử dụng vũ khí Sách Quỷ hiệu quả trong Survial Heroes Việt Nam (6)

Được biết trong game Sách Quỷ cần được mở khóa với cái giá 25000 vàng. Nhưng không giống như các vũ khí sức mạnh phép thuật khác, Sách Quỷ cho phép người dùng không lo bị hạ gục trong giao tranh nhờ chiêu bị động.

Cách sử dụng vũ khí Sách Quỷ hiệu quả trong Survial Heroes Việt Nam (7)

Cách sử dụng vũ khí Sách Quỷ hiệu quả trong Survial Heroes Việt Nam (8)

Điều cần thiết là bạn có những trang bị phù hợp để mang cùng nó, ví dụ như Áo Hủy Diệt hay Vương Miện Quỷ… trong trường hợp không kiếm được những món đó thì bạn nên suy nghĩ nhặt một món vũ khí khác hơn là Sách Quỷ, vì sức mạnh của vũ khí này phụ thuộc rất nhiều vào điểm sát thương Phép.

Cách sử dụng vũ khí Sách Quỷ hiệu quả trong Survial Heroes Việt Nam (9)

Cách combo skill hiệu quả dành cho Sách Quỷ là khởi động giao tranh bằng Bom Ánh Sáng, kế tiếp là combo với cả 3 chiêu Mưa Sao Băng. Sau cùng là bật Kết Giới Thời Gian để nhận buff tốc đánh và dùng đòn đánh thường kết liễu kẻ địch. Nên nhớ rằng Sách Quỷ là vũ khí tầm gần nên bạn cần đứng càng gần kẻ địch càng tốt để sử dụng tất cả tiềm năng của nó đến mức cao nhất.

6 danh hiệu trên MXH Lotus đang gây xôn xao cực độ cho người dùng

Cùng tìm hiểu về 6 danh hiệu trên MXH Lotus (Hợp lý, Hài hước, Độc đáo, Bổ ích, Từ bi...