Hướng dẫn cách tải Black Desert Mobile đơn giản cho game thủ Việt

Hướng dẫn cách tải Black Desert Mobile cực đơn giản cho game thủ Việt muốn vượt tường chơi thử tựa game nhập vai hành động siêu cuốn hút này.

Cách tải Black Desert Mobile đơn giản cho game thủ muốn chơi thử (1)

Hiện tại tựa game mobile bom tấn đồ họa Black Desert Mobile đã mở cửa bản quốc tế tiếng Anh song Việt Nam vẫn chưa được hỗ trợ và không thể tìm thấy trên hệ thống chợ ứng dụng chính thống. Chính vì thế mà cần có một chút thủ thuật thì mới có thể vào chơi thử từ bây giờ. Sau đây sẽ là một phương pháp đơn giản để tải cũng như chiến Black Desert Mobile ngay lập tức, tuy nhiên chỉ dành cho các game thủ sử dụng smartphone chạy Android hoặc giả lập trên PC mà thôi.

Cách tải Black Desert Mobile

Đầu tiên hãy vào đường link: https://www.taptap.com/mobile?region=us để tải cổng ứng dụng taptap cho Android.

Cách tải Black Desert Mobile đơn giản cho game thủ muốn chơi thử (2)

Tải ứng dụng taptap cho Android, cả điện thoại lẫn giả lập đều rất dễ dàng.

Sau khi cài đặt xong, bấm vào cổng ứng dụng taptap và tìm kiếm Black Desert Mobile, nhớ chọn đúng phiên bản Global tiếng Anh, hiện tại có cả bản tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn tương đối khó đọc, không nên chơi.

Cách tải Black Desert Mobile đơn giản cho game thủ muốn chơi thử (3)

Chọn bản Black Desert Mobile tiếng Anh ở dòng thứ 3, loại bỏ các bản tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn nhé.

Khi chọn được Black Desert Mobile trên taptap thì bạn chỉ cần chọn download về và cài đặt là được. Chú ý là nếu như chưa config thì điện thoại sẽ không cho cài đặt phần mềm từ nguồn lạ, chính vì thế cần vào phần setting của máy để chỉnh thành ‘cho phép cài đặt phần mềm từ mọi nguồn’ thì mới có thể hoàn tất khâu này.

Việc download và cài đặt trò chơi diễn ra khá nhanh bởi file cài chỉ có khoảng 90MB mà thôi, khi vào trong thì bạn cần phải chọn 1 trong 3 cụm server bao gồm châu Âu, châu Á và châu Mỹ. Cái này thì tùy sở thích nhưng có vẻ là châu Á sẽ gần hơn để có ping vừa phải, tham gia chơi được mà không quá lag.

Cách tải Black Desert Mobile đơn giản cho game thủ muốn chơi thử (4)

Sau khi chọn server thì mới chính thức tải Black Desert Mobile về máy với dung lượng gần 3GB, thời gian nhanh hay lâu tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn. Có thể chơi minigame phía dưới để giết thời gian và kiếm được một chút quà nhỏ.

Tuy nhiên, khi chọn xong server thì trò chơi mới chính thức được tải với dung lượng khoảng 3GB, phải đợi một thời gian mới xong và sau đó thì hãy tạo nhân vật và vào chơi, tận hưởng thế giới ảo đẹp mắt của Black Desert Mobile. Trong lúc chờ đợi thì bạn có thể chiến minigame đi kèm để đạt được một số phần thưởng nhỏ khi chính thức vào chơi.

Cách tải Black Desert Mobile đơn giản cho game thủ muốn chơi thử (5)

Sau tất cả thì đã có thể tạo nhân vật và vào chơi game Black Desert Mobile dễ dàng.

Comments

comments

Read previous post:
Tỉ lệ ra cờ theo cấp Linh Thú chính xác nhất trong Cờ Liên Quân Mobile

Cùng tham khảo Tỉ lệ ra cờ theo cấp Linh thú chính xác nhất trong Cờ Liên Quân Mobile mà...

Close