Cách tăng cấp trong Laplace M; cách luyện cấp, tăng level nhanh

Hướng dẫn cách tăng cấp trong Laplace M, cách luyện cấp, tăng level nhanh nhất trong siêu phẩm nhập vai phiêu phong cách anime chibi Vùng đất gió.

Cách tăng cấp trong Laplace M; cách luyện cấp, tăng level nhanh (1)

Nếu bạn mới bắt đầu chơi Laplace M và vẫn tìm mọi cách tăng level nhanh nhất, hãy tham khảo hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Taimienphi để có chiến thuật chơi tốt, mở khóa các hoạt động, đảm bảo không bị thọt so với game thủ khác.

Giống như trong hầu hết các game MMORPG, thời gian bạn có thể dành cho Laplace M sẽ ảnh hưởng lớn đến tốc độ bạn có thể tiến bộ, liên quan đến cấp độ nhân vật và kỹ mà bạn muốn tăng.

Cách tăng cấp nhanh trong Laplace M

Hoàn Thành Nhiệm Vụ Chính Tuyến.

Khi bạn nhấp vào bản đồ ở góc trên bên phải màn hình của bạn, bạn có thể thấy rất nhiều biểu tượng khác nhau ở phía bên trái màn hình, click vào chúng sẽ giúp nhân vật của bạn tự động đi đến vị trí hoặc dịch chuyển tức thời nếu bạn ở trên bản đồ khác. Hoàn thành chúng bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm.

Cách tăng cấp trong Laplace M; cách luyện cấp, tăng level nhanh (2)

Hoàn Thành Chuỗi Nhiệm Vụ Trong Vương Quốc.

Bạn có thể dễ dàng truy cập vào Vương Quốc bằng cách nhấp biểu tượng ở phía trên bên phải màn hình (cạnh bản đồ). Có rất nhiều mục tiêu và phần thưởng khác nhau cho người chơi một số lượng lớn EXP, độ khó nhiệm vụ tỉ lệ thuận với điểm kinh nghiệm. Hầu hết các nhiệm vụ có thể dễ dàng hoàn thành bằng cách nhấp vào nút chấp nhận ở bên dưới trang nhiệm vụ và để nó tự động làm.

Hãy chắc chắn hoàn thành các nhiệm tại Vương Quốc, mặc dù mỗi nhiệm vụ có thể không cung cấp nhiều điểm kinh nghiệm hơn các sự kiện khác, nhưng chúng rất dễ dàng hoàn thành và bù lại cũng cung cấp thêm vật phẩm, phần thưởng thông thường hoặc hiếm đều do may mắn của bạn.

Cách tăng cấp trong Laplace M; cách luyện cấp, tăng level nhanh (3)

Tham Gia Đầy Đủ Hoạt Động, Sự Kiện Nhận EXP.

Với các hoạt động trên bạn có thể nhận được hầu hết các điểm EXP để tăng cấp nhanh Laplace M, nhưng có một số chuỗi nhiệm vụ khác chỉ được mở theo từng ngày, hoặc các cuộc thám hiểm theo khung giờ, săn boss cùng guild để nhận điểm kinh nghiệm hoặc quà vô cùng giá trị.

Các hoạt động đấy chỉ xuất hiện khi đến khung giờ nhất định và bất kỳ ai cũng có thể tham gia được. Bao gồm Dance Party, chiến đấu Guild War, săn Boss Thế Giới hay sự kiện hội họp Guild ball (giống kiểu đốt lửa trại ở một số game mobile khác), hoạt động hạn giờ Revelation Trials … liên tục được cập nhật trên từng phiên bản game.

Comments

comments

Read previous post:
Laplace M class: Chi tiết về Pháp Sư, Sát thủ, Chiến binh & Mục sư

Cùng tìm hiểu chi tiết về Laplace M class (Pháp Sư, Sát thủ, Chiến binh & Mục sư) - 4...

Close