Cách tăng lực chiến hiệu quả cho “dân cày” Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Để giúp game thủ vững bước trên con đường phiêu bạt giang hồ, xưng bá thiên hạ cùng Anh Hùng Xạ Điêu Gamota. Sau đây, 1khogame.com xin chia sẻ cách tăng lực chiến nhanh chóng và hiệu quả nhất mà “dân cày” không thể bỏ qua.

Rèn luyện trang bị (Ngày thứ nhất mở)

Tiêu hao thanh cương đĩnh để thăng cấp trang bị, cùng đẳng cấp nhưng khác trang bị sẽ tiêu hao lượng thanh cương đĩnh như nhau nhưng vũ khí cho thêm chiến lực nhiều nhất cho nên cần ưu tiên tăng lên cấp độ của vũ khí, ví dụ như tăng vũ khí đến cấp 70, những trang bị khác cùng tăng lên cấp 60, làm như vậy chiến lực trung bình sẽ tăng lên một chút. Đánh phó bản cốt truyện và mỗi ngày tại cửa mua là hai cách để đạt được, có tiền có thể mua thể lực vượt phó bản hoặc trực tiếp mua tại thương thành.

Cách tăng lực chiến hiệu quả cho "dân cày" Anh Hùng Xạ Điêu Gamota (1)

Khảm đá quý (ngày thứ nhất mở)

Mỗi trang bị có 4 ô đá quý, chủng loại có thể trang bị là cố định, cấp 50 mở ô thứ 2, cấp 70 mở ô thứ 3, cấp 80 mở ô thứ 4. 3 viên đá quý hợp thành 1 viên có đẳng cấp cao hơn. Lưu ý ngày thứ 2 có thể lên đến cấp 50, không nên hợp thành tất cả đá quý bậc thấp lên bậc cao để tránh khi mở ô đá quý thứ 2 không có đá quý đeo lên.

Tăng cấp võ học (mở sớm):

Mỗi lần tăng cấp xuất hiện điểm đỏ ấn vào tu luyện là được, tốn ít xu. Điểm đánh giá của bạn trong này có thể thấp, đó là do khi cấp của bạn còn thấp chưa đạt được toàn bộ 8 kỹ năng, không cần chú ý điều này, chỉ cần mỗi lần lên cấp tăng đủ là được.

Trợ thủ (mở sớm)

Cách lấy bạn đồng hành và lựa chọn:

  • Trợ thủ từ tốt đến xấu thứ tự là: cam, tím, lam, lục.

Hệ thống sẽ tặng Hoa Tranh (lam), trợ thủ khác phải tới Túy Tiên Lâu chiêu mộ hoặc đi phó bản cốt truyện, chủ yếu là dùng tiền chiêu mộ, dùng vàng khóa có thể chiêu mộ cao cấp có xác suất ra trợ thủ tím.

Lần đầu nạp tặng Mục Niệm Từ (lam), lần đầu quay chiêu mộ cao cấp 10 lần cùng 1 lúc có thể ra trợ thủ tím, ký tên ba ngày tặng Hoàng Dược Sư (tím), VIP được Hồng Thất Công.

Trợ thủ tím gồm có: Ngũ tuyệt (Hồng Thất Công, Hoàng Dược sư, Nhất Đăng đại sư, Vương Trùng Dương, Âu Dương Phong), Chu Bá Thông, Anh Cô, Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Cừu Thiên Nhận. Lợi hại nhất là Quách Tĩnh và Hồng Thất Công, hai trợ thủ này đều có khống chế, Anh Cô buff tốt nhất.

Trợ thủ có thể ra trận 2 người, trợ chiến 2 người. Vậy nên người chơi có tiền nhất định có 4 trợ thủ đều màu tím, ít nhất phải có Quách Tĩnh hoặc Hồng Thất Công, còn lại tùy theo sở thích. Người chơi không có nhiều tiền có thể bồi nâng cấp Mục Niệm Từ, VIP4 và VIP 7 tặng mảnh ghép Mục Niệm Từ để tăng sao, nếu sau này tìm được bạn đồng hành tốt hơn vẫn có thể dùng Mục Niệm Từ giúp truyền công.

Cách tăng lực chiến hiệu quả cho "dân cày" Anh Hùng Xạ Điêu Gamota (2)

  • Tư chất trợ thủ:

Dùng tư chất đan và tiền xu có thể tăng chiến lực của trợ thủ, khoảng vài cấp cần đá đột phá để đột phá, dùng điểm sư đức có thể mua đá đột phá. Ưu tiên nâng cấp một trợ thủ mạnh nhất, vì trong 1 số hoạt động chỉ có thể có 1 bạn đồng hành ra trận.

  • Tăng sao cho trợ thủ:

Dùng hiệp hồn (quay được trợ thủ đã có sẽ đạt được) đi mua mảnh ghép của trợ thủ tốt nhất mà bản thân có để tăng cấp sao.

  • Trợ thủ truyền công:

Trợ thủ tím có thể truyền công, chuyển đổi thuộc tính bồi dưỡng của hai trợ thủ.

  • Quần hiệp truyện:

Đạt được trợ thủ bồi dưỡng đến yêu cầu nhất định có thể kích hoạt các mục thêm chiến lực.

Binh khí phổ (cấp 45 mở)

Dùng kim ty ngọc và tiền xu để thăng cấp, hệ thống tặng một thanh đại mạc kim đao, điểm danh ngày thứ 6 tặng ngọc nữ kiếm, Vip 9 tặng đả cẩu bổng. Giai đoạn đầu tăng nên tăng cấp đại mạc kim đao, tiêu tốn ít kim ti ngọc nhất lại cho chiến lực nhiều nhất. Sau khi cấp bậc lên cao hiệu quả của Đại mạc kim đao giảm dần, lúc đó so sánh cái nào có lợi nhất thì tăng cấp cái đó, như vậy sẽ khiến chiến lực của bạn được tối ưu hóa.

Cách tăng lực chiến hiệu quả cho "dân cày" Anh Hùng Xạ Điêu Gamota (3)

Tọa kỵ

Đạt được tọa kỵ đều có thể tăng chiến lực, một tọa kỵ có thể thêm khoảng 1000 chiến lực. tọa kỵ chủ yếu dùng tiền mua, cửa hàng có bán yên ngựa (dùng để đổi tọa kỵ), nạp tiền cũng tặng tọa kỵ. Được thứ hạng cao trong tổng kết phó bản đoàn đội hàng tuần tặng thưởng, bên trong có yên ngựa dùng để đổi tọa kỵ cao cấp.

Bồi dưỡng tọa kỵ (ngày thứ hai hoặc thứ 3 mở):

Tiêu hao khẩu phần và tiền xu bồi dưỡng, thăng cấp trực tiếp thêm chiến lực.

Thuần dưỡng tọa kỵ (cấp 65 mở)

Là hệ thống để đào tạo ấn, tương đối giống tẩy luyện, chỉ cần nhấn liên tục thuộc tính xuất hiện ngày càng cao, không mang tính ngẫu nhiên.

Ngũ tuyệt (ngày đầu mở)

Chiêu mộ trợ thủ mười lần sẽ cho tín vật ngũ tuyệt, tiêu tốn tín vật ngũ tuyệt kích hoạt ở điểm tương ứng có thể đạt được thuộc tính tăng thêm, cách chơi tương tự thu thập chiến lực của trợ thủ quần hiệp truyện.

Kinh mạch (ngày thứ 2 hoặc thứ 3 mở)

Bồi dưỡng tiêu hao tiêu dao đan, mỗi điểm khác nhau tăng thuộc tính khác nhau. Ban đầu chỉ mở một kinh mạch, có tiêu dao đan cứ tăng cấp là được, cấp 65 mở kinh mạch thứ 2, đến đây cùng đào tạo binh khí phổ giống nhau, tự tính toán dùng lượng tiêu dao đan như nhau cái nào tăng chiến lực tốt hơn thì tăng cái đó, như vậy chiến lực sẽ được tối ưu hóa.

Tinh luyện trang bị (cấp 66 mở)

Tiêu hao huỳnh thạch tăng sao cho trang bị, dựa theo phần trăm tăng chiến lực. Mỗi lần tăng một cấp tăng 20% thuộc tính ngẫu nhiên của trang bị. Tăng sao có xác suất thất bại giảm sao, nhưng nếu dùng bách luyện cương có thể giữ nguyên cấp độ sao, thất bại không giảm sao. Giai đoạn đầu xác xuất thành công cao không cần dùng, sau khi đạt +10 tốt hơn nên dùng.

Cách tăng lực chiến hiệu quả cho "dân cày" Anh Hùng Xạ Điêu Gamota (4)

Danh hiệu

Hoàn thành nhiệm vụ cùng đạt thành tựu sẽ tặng danh hiệu, mang danh hiệu sẽ tăng chiến lực.

Danh vọng

Cấp bậc danh vọng càng cao chiến lực càng nhiều, không nên bỏ qua nhiệm vụ cho danh vọng.

Lễ bao hữu hạn

Đạt cấp 35, 45, 55 sẽ có một lễ bao hữu hạn, mỗi người chơi chỉ được mua một lần, sẽ giảm giá bán một số nguyên liệu bồi dưỡng. Sau đó các hệ thống bồi dưỡng khi bồi dưỡng đến đẳng cấp nhất định hệ thống cũng đưa ra lễ bao hữu hạn, mỗi người chỉ mua được một lần, cũng là giảm giá bán một số nguyên liệu trong hệ thống bồi dưỡng tương ứng.

Trong trò chơi cách tăng lực chiến tuy nhiều, nhưng hằng ngày cũng có nhiều cách để có được tài nguyên, chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ là cơ bản có thể theo kịp người chơi khác. Hơn nữa sẽ có thêm một vài cách kiếm đồ nên lưu ý, ví dụ bản đồ trận doanh có lúc sẽ xuất hiện đạo bảo tiểu tặc màu vàng, đánh bại đạo bảo tiểu tặc đạt được hộp trang bị và tiền xu, có thể mở ra trang bị tốt.

Trên đây là những cách tăng lực chiến cực kỳ hiệu quả mà “dân cày” Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cần phải biết. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

[Liên Quân Mobile] 3 điều cần làm để buff sức mạnh cho Violet đi rừng

Dưới đây là 3 lời khuyên mà game thủ chơi Violet cần phải biết để buff sức mạnh cho cô nàng đi...