Cẩm nang môn phái trong Ngọa Hổ Tàng Long Mobile

Giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quan hơn đối với các môn phái trong tựa game Ngoa Ho Tang Long Mobile, đang làm mưa làm gió trong làng game Việt, dưới đây 1 Kho game sẽ điểm qua 1 lượt để bạn đọc có thể đưa ra định hướng lựa chọn nhân vật khi tham gia chơi game nhé.

cam-nang-mon-phai-trong-ngoa-ho-tang-long-mobile

1. Võ Đang Phái

Giang hồ đệ nhất đạo gia môn phái, trong lịch sử uy danh môn phái này đã được lan truyền khắp nơi, cùng môn phái Thiếu Lâm đứng trên đỉnh cao xưng là thái sơn bắc đấu.

cam-nang-mon-phai-trong-ngoa-ho-tang-long-mobile-1

Võ Đang phái lấy thiên hạ nội gia võ học chi tông làm gốc, chủ trương vừa luyện võ vừa luyện đức. Võ Đang môn nhân là những người trọng tình nghĩa, sống có đạo lý, hành hiệp trượng nghĩa, lấy việc tế thế cứu dân làm trọng

2. Thiên Long Phái

Giang hồ đệ nhất triều đình môn phái, cũng là môn phái bao gồm nhiều thành phần phức tạp nhất. Bất luận người buôn bán nhỏ, tam giáo cửu lưu, dù cho thành tựu và xuất thân cao thấp, phái Thiên Long đều có thể gia nhập.

cam-nang-mon-phai-trong-ngoa-ho-tang-long-mobile-2

Môn nhân đều hết mình cống hiến phục vụ cho Trấn Nam Vương phủ, vì việc bảo vệ biên thuỳ giúp cho bách tính an cư lạc nghiệp mà tận tâm tận lực.

3. Minh Giáo

Tương truyền môn phái này có nguồn gốc từ Ba Tư truyền vào, bái quang minh làm thần, lấy hỏa diễm làm thánh vật. Đệ tử đa số là những Tây Vực nữ nhân hào kiệt, sống tuân thủ luật lệ nhưng hành tung bí ẩn. Môn phái này xưa nay không cùng các môn phái khác trên giang hồ giao lưu đàm luận, từ đó gây ra không ít hiểu lầm.

cam-nang-mon-phai-trong-ngoa-ho-tang-long-mobile-3

Minh giáo có chí hướng vứt bỏ hết những tư tưởng bè phái thông thường, muốn đưa Thánh Hỏa Lệnh truyền đi khắp thiên hạ

4. Tiêu Dao Phái

Giang hồ đệ nhất phong nhã môn phái. Đệ tử trong môn phái tất cả cầm kỳ thư họa không môn nào không tinh, kỳ môn độn giáp không chỗ nào không hiểu.

cam-nang-mon-phai-trong-ngoa-ho-tang-long-mobile-4

Tiêu Dao Tử đối với giang hồ không hề mưu cầu danh lợi, có kiến thức khá tinh thâm về bảo ngọc cương thạch. Tại bất cứ nơi nào có danh lam thắng cảnh đẹp đều có thể bắt gặp được đệ tử môn phái này.

5. Ngũ Độc Giáo

Giang hồ đệ nhất Độc môn, nằm ở phía nam biên cương, môn nhân đa số có nguồn gốc từ nữ nhân Tam Miêu bộ tộc. Đối với bên ngoài tự xưng là Ngũ Tiên giáo, thiên về chăn nuôi, sử dụng độc vật, giang hồ mỗi khi nhắc đến Ngũ Độc đều không khỏi khiếp vía.

cam-nang-mon-phai-trong-ngoa-ho-tang-long-mobile-5

Ngũ Độc giáo luôn làm theo ý mình, tự do tự tại, luôn mong muốn độc công của họ vang danh thiên hạ người người đều biết

6. Cái Bang

Cái Bang là giang hồ đệ nhất đại bang phái, đệ tử trong môn khắp thiên nam địa bắc, phàm nơi nào có ánh dương chiếu tới đều có Cái Bang thế lực tồn tại.

cam-nang-mon-phai-trong-ngoa-ho-tang-long-mobile-6

Cái Bang chủ trương tứ hải giai huynh đệ, thường triệu tập thiên hạ hàn môn nghĩa sĩ góp sức xây dựng đại kế. Cái Bang môn nhân lấy việc gian trừ ác, bảo vệ quốc gia làm trọng, dù khó khăn vất vả cũng không từ.

Bạn đọc quan tâm có thể đọc thêm các thông tin khác về game tại: http://gamehub.vn/tags/ngọa+hổ+tàng+long+mobile/

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
anh-vui-thoi-smartphone-len-ngoi-2
Ảnh vui thời smartphone lên ngôi

Phác họa lại thực tế đời sống thực qua bộ ảnh vui thời smartphone lên ngôi khiến không ít người...

Close