Cấu hình chơi game Assassin’s Creed III Remastered tối thiểu và đề nghị

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị chơi Assassin’s Creed III Remastered. Nhìn chung, bạn không  cần phải có một PC quá mạnh là đã có thể thoải mái trải nghiệm.

Ra mắt vào năm 2012, Assassin’s Creed III là phiên bản thứ 5 và cũng là một trong những phiên bản hay nhất của cả dòng game Assassin’s Creed được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Vào thời điểm đó, đồ họa của Assassin’s Creed III được xếp vào top những tựa game có thể giới đẹp nhất, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, đồ họa của Assassin’s Creed III đã quá cũ kỹ và lỗi thời. Nhằm khoác lên Assassin’s Creed III một diện mạo hoàn toàn mới, Ubisoft đã quyết định phát triển một phiên bản Remastered của tựa game và chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới đây.

Cấu hình chơi game Assassin’s Creed III Remastered tối thiểu và đề nghị (1)

Nhắc lại một chút về tựa game, Assassin’s Creed III lấy bối cảnh cuộc cách mạng giải phóng dân tộc của Mỹ vào thế kỉ 18 so với bối cảnh thế kỷ 15 ở phiên bản trước. Người chơi sẽ nhập vai Ratonhnhaké:ton (hay còn gọi là Connor), một sát thủ người bản địa Mỹ lai Anh. Khi chiến tranh xảy ra, ngôi làng của anh bị tàn phá bởi một đám lính Anh đang trên đường đàn áp quân đội Mỹ trong trận chiến giành quyền kiểm soát 13 thuộc địa, nhưng máy mắn là Connor được tha chết. Chính may mắn đó là động cơ để Connor dấn thân trở thành một sát thủ để chống lại kẻ thù và giành tự do cho nước Mỹ.

Cấu hình chơi Assassin’s Creed III Remastered mượt

Và giờ đây, Connor sẽ được xuất hiện trong một diện mạo đẹp hơn và chi tiết hơn khi tựa game nay sẽ được làm lại trên một thế hệ phần cứng mới, hứa hẹn sẽ tiếp lôi cuốn người chơi vào bổi cảnh lịch sử hoành tráng trong lịch sử Mỹ. Tuy nhiên để chơi được Assassin’s Creed III Remastered cũng không phải là dễ, thay vì chỉ cần CPU Core 2 Duo như phiên bản gốc, lần này Assassin’s Creed III Remastered sẽ yêu cầu cấu hình đúng chuẩn năm 2019.

 

Cấu hình tối thiểu (Low – 1080p 30fps)

 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit)
 • CPU: Intel Core i5-2400 @ 3.1 GHz hoặc AMD FX-6350 @ 3.9 GHz
 • RAM: 8GB
 • GPU: Nvidia GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon R9 270X (2GB VRAM với Shader Model 5.0)

Cấu hình đề nghị (High – 1080p 60fps)

 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit)
 • CPU: Intel Core i7-3770K @ 3.5 GHz hoặc AMD FX-8350 @ 4.0 GHz
 • RAM: 8GB
 • GPU: Nvidia GeForce GTX 970 hoặc AMD Radeon R9 290X

Như vậy, để chơi được Assassin’s Creed III Remastered một cách mượt mà, game thủ sẽ cần một bộ PC cấu hình trung bình trở lên với CPU Core i7-3770K, RAM 8GB và GTX 970. Đây là một cấu hình tầm trung nhưng vẫn khá cao đối với mặt bằng chung của game thủ Việt Nam hiện nay khi đa phần là sinh viên với túi tiền eo hẹp.

Cấu hình chơi game Assassin’s Creed III Remastered tối thiểu và đề nghị (2)

Còn với những game thủ nào sở hữu bộ máy tính đắt tiền muốn chơi Assassin’s Creed III Remastered ở độ phân giải 4K sẽ cần CPU Core i7-4790 hoặc AMD Ryzen 5 1500X, cũng với 8GB RAM và card màn hình NVIDIA GeForce GTX 1070 hoặc Radeon RX Vega56.

Cấu hình chạy trên độ phân giải 4K 30fps (High)

 • OS: Windows 10 (64bit)
 • Intel Core i7-4790 @ 3.6 GHz hoặc AMD Ryzen 5 1500X @ 3.5 GHz
 • RAM: 8GB
 • GPU: Nvidia GeForce GTX 1070 hoặc Radeon RX Vega56

Assassin’s Creed III Remastered sẽ được vào ngày 29 tháng 3 tới đây, rên cả ba hệ máy quen thuộc là PS4, Xbox One và PC. Nếu bạn đã sở hữu tựa game Assassin Creed Odyssey, thì bạn sẽ chẳng cần mua Assassin’s Creed III Remastered khi mà Ubisoft sẽ dành tặng phiên bản Remastered này cho toàn bộ game thủ đã mua Assassin Creed Odyssey.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Cách tải và cài đặt Đấu Trường Vinh Quang bằng giả lập Android

Hướng dẫn cách tải và cài đặt AOG - Đấu Trường Vinh Quang trên máy tính bằng giả lập Android một...

Close