Chaos of Three Kingdoms Deluxe – MMO đa nền tảng chính thức ra mắt

Chaos of Three Kingdoms Deluxe ( Tạm dịch là Tam Quốc Phân Tranh) mới được nhà phát hành game RenRen mang tới cả hệ đều hành iOS và Android.Những game thủ ưa thích tựa game Chaos of Three Kingdoms Deluxe – MMO sẽ được so tài với nhau không còn giới hạn về nền tảng.

Download iOS

Download Android

Giống như khá nhiều tựa game online khác, Chaos of Three Kingdoms Deluxe được xây dựng dựa trên thời kỳ lịch sử nổi tiếng Tam Quốc, khi ba nước Ngụy – Ngô – Thục cố gắng tranh đấu để tranh giành quyền thống nhất đất nước phương Đông. Trong game, người chơi sẽ được sở hữu một đội quân, từ đó mở rộng khu vực “hùng cứ”, cũng như PvP với những người chơi khác thông qua hệ thống gameplay đậm chất chiến thuật của game.

Sử dụng chung một tài khoản đăng ký sẵn, game thủ chơi CTKD sẽ có thể cùng lúc chơi trên mọi thiết bị với chỉ số cũng như thông tin về tài khoản được đồng bộ hoa qua internet. Trao đổi với nhóm phát triển tại RenRen Games, ứng dụng dành cho Android sẽ không đơn thuần là một bản port nghèo nàn từ iOS, mà sẽ được hoàn thiện cẩn thận để đáp ứng cũng như khai thác một số tính năng riêng trên Android.

Download iOS

Download Android

 

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
iWin tổ chức chuỗi sự kiện mừng năm mới “Nạp Win ring Táo”

Iwin- mạng xã hội trò chơi trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam đi từ một game đánh bài đình...

Close