Chaos Rings – Nhẫn Quỷ [iOS]

Siêu phẩm nhập vai RPG của hãng Square Enix vốn chỉ dành riêng cho iOS đã bất ngờ đưọc phát hành cho Android.

Download iOS      Download Android

 

Vào khoảng giữa mùa hè năm nay, cộng đồng game mobile trên nền Android đã trở nên vô cùng nóng sau khi Square Enix thông báo rằng họ sẽ đưa tựa game RPG cao cấp, dành riêng cho iOS (một thời) của họ là Chaos Rings lên Android. Tuy nhiên sau thông báo này, nhà sản xuất game đến từ Xứ sở Mặt trời mọc đã “lặn mất tăm”, không hề đoái hoài đến sự ngóng trông của người hâm mộ, thay vào đó là tiếp tục tung ra những bản remake của Final Fantasy I và III.

Những tưởng Chaos Rings Android đã trở thành dự án treo, thế nhưng vào ngày hôm qua, trang Google Play Store của Square Enix đã bất ngờ xuất hiện cái tên Chaos Rings.

Trong Chaos Rings, người chơi sẽ chọn điều khiển 1 đôi nhân vật (chứ không phải một nhân vật đơn lẻ, một nam và một nữ), thông qua đó bạn sẽ giúp hai nhân vật của chúng ta chiến đấu với những cặp nhân vật khác trong một đấu trường sinh tử mang tên Ark Arena. Mỗi “đội” chơi đều có một câu chuyện ở đằng sau, và bạn sẽ phải khám phá từng tí một cho đến khi bí mật đằng sau đấu trường đẫm máu dần được phơi bày.

Game có đồ họa tuyệt đỉnh cùng với thời lượng lồng tiếng chi tiết tỷ mỷ cho từng nhân vật nên dung lượng game cũng thuộc hàng khủng ~ 1Gb.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Dead Stop™ – Vũ khí chống quái vật [iOS]

Vừa mới đấy hãng lập trình Chillingo Ltd phát hành thể loại game thủ thành cực hay, kịch tính mang tên Dead...

Close