Chính thức jailbreak thành công iOS 9.1/9.2 beta

Từng được biết đến như một phiên bản không thể bẻ khóa nhưng thực tế đã chứng minh iOS 9.1/9.2 beta đã được jailbreak thành công mang đến hy vọng vọc vạch không còn xa đối với cộng đồng ‘táo cắn dở’

chinh-thuc-jailbreak-thanh-cong-ios-9-19-2-beta-1

Công ty nghiên cứu bảo mật Zerodium vừa thông báo trên twitter chính thức của mình kết quả cuộc thi hack iOS 9.1/9.2 beta tổ chức vào trung tuần tháng trước, như vậy việc jailbreak phiên bản iOS mới nhất là hoàn toàn khả thi.

chinh-thuc-jailbreak-thanh-cong-ios-9-19-2-beta-2

Cụ thể là trong cuộc thi của mình, Zerodium đã công bố hai đội tìm được cách jailbreak phiên bản iOS mới nhất của Apple. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại chỉ có một đội hoàn thành một cách đầy đủ nhất, sử dụng một lỗ hổng bảo mật từ trình duyệt cho phép xâm nhập vào hệ thống từ xa (untether) và sẽ nhận giải thưởng trị giá 1 triệu USD. Team còn lại đang được cân nhắc một giải khuyến khích, hiện chưa rõ trị giá trị giải trưởng là bao nhiêu.

chinh-thuc-jailbreak-thanh-cong-ios-9-19-2-beta-3

Sáng lập của Zerodium là Chaouki Bekrar cho biết có thể họ có thể sẽ cung cấp thông tin này cho Apple. Tuy nhiên trước mắt thì chưa. Hy vọng chúng ta sẽ sớm có công cụ jailbreak chính thức đối với phiên bản iOS 9.1 cũng như 9.2 beta.

Bạn đọc quan tâm ghé page thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về bản JB này nhé. Hy vọng độc giả sẽ có những trải nghiệm vui vẻ cùng những tựa game mobile, thủ thuậtmẹo chơi được chia sẻ trên page.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Kinh nghiệm leo rank Auto Chess: Tránh mắc phải 4 sai lầm chí mạng này!

[Kinh nghiệm leo rank Auto Chess] Một trong những bí kíp lên hạng trong Auto Chess chính là bạn phải nằm...

Close