Chơi thử Dark Souls với màn hình lộn ngược

Cùng 1 Khogame chiêm ngưỡng những màn chơi Dark Souls theo một cách riêng biệt. Chắc chắn sau khi xem bạn đọc sẽ phải lắc đầu, lè lưỡi “kiêng nể” tới vài phần.

choi-thu-dark-souls-voi-man-hinh-lon-nguoc

Trong khi phần đông người chơi thường chọn cách chơi game một cách “đơn giản” để thưởng thức game một cách đơn thuần thì rất nhiều game thủ lại chỉ tìm thấy niềm vui trong game bằng việc thử thách cực hạn của bản thân mình trong game theo những cách không kém phần kì quặc. Và một tựa game có độ khó cao như Dark Souls chính là một “món ăn” yêu thích của rất đông các game thủ này. Từ trước đến nay, đã có rất nhiều người chơi thử thách mình bằng việc chinh phục Dark Souls bằng những cách rất “lạ đời”, chẳng hạn như chơi game bằng… đàn guitar như video dưới đây.

Chơi Dark Souls bằng đàn guitar!

Vậy nhưng mới đây, một game thủ với nickname LobosJR đã khiến cộng đồng còn kinh ngạc hơn với việc chơi Dark Souls với một chiếc màn hình… lộn ngược. Cụ thể, LobosJR đã sử dụng một bản mod để đảo ngược hình ảnh trong Dark Souls 180 độ theo chiều từ trên xuống dưới. Ngay cả trong điều kiện bình thường, những game thủ xuất sắc nhất cũng không dám tự tin mình sẽ vượt qua Dark Souls một cách dễ dàng tuyệt đối nên có thể nói, việc Lobos JR có thể chơi tựa game nhập vai của From Software trong điều kiện này quả thực là “không thể tin nổi”.

Chơi Dark Souls “phong cách LobosJR”!

Không rõ anh chàng LobosJR có cảm thấy chóng mặt buồn nôn sau khi hoàn thành thử thách này không nữa! Còn bản thân người viết đã thấy nôn nao lắm rồi!

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
gamota-chinh-thuc-phat-hanh-mmorpg-do-long-chi-nhan-1
Gamota chính thức phát hành MMORPG Đồ Long Chi Nhẫn

Tựa game MMORPG Đồ Long Chi Nhẫn đình đám tại thị trường game Trung Quốc cuối cùng cũng được đưa...

Close