Chọn phái nào trong Kiếm Đế 3D để PK đoạt đế dễ dàng?

Nên chọn phái nào trong Kiếm Đế 3D để dễ dàng PK đoạt đế và nhanh chóng lên TOP? Vậy cùng tìm hiểu chi tiết về các môn phái để có lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất nhé!

Chọn phái nào trong Kiếm Đế 3D để PK đoạt đế dễ dàng? (1)

Xuất thân của môn phái Song Đao – Sát thủ ngầm Tần Quốc

Nếu bạn đã từng xem qua những bộ phim lịch sử Trung Quốc trước đây, thì chắc chắn rằng bạn sẽ không lạ lung gì với những tay sát thủ, cận thần của Hoàng Đế, luôn giải quyết những đầy tớ bất trung, bất tuân lệnh một cách nhẹ nhàng mà không hề ai hay biết.

Chính bởi khả năng làm việc mau lẹ cùng với dã tính giết người không chớp mắt mà môn phái Song Đao vẫn luôn là nỗi khiếp sợ đối với bất kỳ ai. Thậm chí, cả những cao thủ có võ công cao cường cũng phải kiêng nể bất kỳ cứ vị sát thủ nào. Bởi, họ biết, mỗi lần thanh đao được rút ra tất sẽ có máu rơi xuống mà chẳng ai kịp nhận ra.

Chọn phái nào trong Kiếm Đế 3D để PK đoạt đế dễ dàng? (2)

Song Đao – Sát thủ ẩn mình – cánh tay đắc lực của Tần Quốc.

Cho đến nay khi gia nhập vào Kiếm Đế 3D, Song Đao vẫn được giữ nguyên sức mạnh của bản thân với khả năng sốc sát thương cực tốt và tốc độ di chuyển chớp nhoáng khó ai bì kịp. Thế nhưng điều thua thiệt của môn phái này chính là ở khả năng hồi phục và phòng thủ đều cực kém. Dường như tất cả đều được những sát thủ bẩm sinh này lược bỏ để dồn vào khả năng nhất kích tất sát vốn là thế mạnh của mình.

Pháp Trượng – Cận thần trung thành.

Khác với Song Đao, Pháp Trượng chính là cận thần ngoài sáng và là một trong những canh tay phải đắc lực nhất đối với vua chúa Tần Quốc. Mỗi năm, đều có vô vàn môn sinh của Pháp Trượng được tiến cử vào cung để  thay thế cho vị trí Thái Y của Cung đình. Đặc biệt, một nhiệm vụ mật mà các môn sinh này nhận được từ vua chúa Tần Quốc chính là phối hợp cùng với Song Đao để giải quyết những mối nguy hại ngầm của Tần Quốc.

Chọn phái nào trong Kiếm Đế 3D để PK đoạt đế dễ dàng? (3)

Pháp Trượng sở hữu khả năng tấn công tầm xa và khả năng khống chế cực hữu dụng trong thực chiến.

Nếu Song Đao là những sát thủ trong tối thì ngoài sáng chính là các môn sinh của Pháp Trượng, sở hữu quyền uy không thua kém các bậc quan tước trong triều đình. Luôn được chúng sinh cung kính và tôn vinh bởi khả năng hồi phục tuyệt với, được đức vua coi trọng bởi khả năng hồi phục khống chế phối hợp vô cùng ăn ý với những sát thủ của Song Đao. Với địa vị tôn quý hiện tại Pháp Trượng từ đó đến nay vẫn trường tồn mà không chịu bất kỳ ảnh hưởng từ các sự kiện chính trị nào.

Chọn phái nào trong Kiếm Đế 3D để PK đoạt đế dễ dàng? (4)

Khoái Đao – Hộ vệ Hoàng Gia.

Nhắc đến môn phái Khoái Đao, chắc chắn ai cũng sẽ nhận ra được rằng đây chính là những vệ sĩ trung thành nhất của Tần Quốc, Chính bởi vậy Khoái Đao sở hữu sức mạnh vô cùng lớn trong mình và khả năng phòng thủ bá đạo chẳng có bất kỳ môn phái nào trong Kiếm Đế 3D có thể địch lại được. Thậm chí, nếu để riêng một mình Khoái Đao solo với 2 môn phái còn lại, chăc chắc rằng Song Đao hay Pháp Trượng kia có thể chục thủng lớp phòng ngự thép này.

Chọn phái nào trong Kiếm Đế 3D để PK đoạt đế dễ dàng? (5)

Sở hữu khả năng phòng thủ gần như tuyệt đối, Khoái Đao được đánh giá là môn phái “quái vật” nhất trong Kiếm Đế 3D.

Hiện tại, Kiếm Đế 3D đã chính thức ra mắt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Kiếm Đế 3D là sản phẩm tiếp theo được Gamota phát hành tại thị trường Việt Nam trong những ngày đầu năm 2020. Mà biết đâu, giữa một rừng game tiên hiệp, Kiếm Đế lại trở thành ngôi sao sáng đánh gục mọi tượng đài trong làng game Việt thì sao? Hãy cùng đón chờ xem sao nhé.

Mọi thông tin về Kiếm Đế 3D, game thủ có thể truy cập tại Fanpage và Group nhé, chi tiết xem tại:​

Comments

comments

Read previous post:
Kiếm Đế 3D Gamota có gì HOT mà gây bão làng game Việt đến thế?

Kiếm Đế 3D Gamota là gì? Cốt truyện ra sao? Tựa game này có gì HOT mà gây bão làng...

Close