Cùng tìm hiểu Swing Copters game mới của Nguyễn Hà Đông

Sau cơn sốt của Flappy Bird – một tựa game đơn giản nhưng có độ khó không tưởng khiến bao người chơi phát điên ức chế và cũng là mồ chôn của không biết bao điện thoại vì sự tức giận tựa game này. Vậy mà không dưng lại ở đó mới đây Nguyễn Ha Đông đã cho ra mắt một trong những tựa game sẽ khiến người chơi gây nghiện và còn có mức độ theo đánh giá của nhiều người là cực khó hơn cả Flappy Bird. Tựa game android hay nói ở đây chính là Swing Copters một sản phẩm hoàn toàn mới của Nguyễn Hà Đông

Download Android

 

Tìm hiểu Swing Copters

Sau một thời gian vóng bóng mới đây đầu tháng 8/2014 này Nguyễn Hà Đông đã tái suất với nhiều lời đồn đoán về sự xuất hiện trở lại của Flappy Bird. Và quả thật anh đã không làm thất vọng người hâm mộ mình anh mang trở lại chú chim điên khiến không biết bao nhiêu người hâm mộ nổi điên với tựa game mới Flappy Bird Family tuy chỉ phát hành trên kho của Amazon và không dành cho hệ mobile nhưng đó cũng là một sự trở lại hấp dẫn

Ngoài ra mới đây anh còn rò rỉ ra một đoạn trailer về một tựa game hoàn toàn mới game Swing Copters. Và mới đây anh cũng đã công bố và phát hành tựa game này ngay trên các thiết bị mobile.

Tựa game vẫn giữ những đương nét đơn giản cùng vời đồ họa 8 bit góc cạnh mà bạn quen thuộc. Về cách chơi Swing Copters hoàn toàn không khác tựa game đàn anh nổi tiếng Flappy Bird của mình bao nhiêu, vẫn là một cách điểu khiển bay 1 chạm nhưng mà theo chiều dọc chứ không phải chiều ngang.

Người chơi  Swing Copters sẽ phải điều khiển một người tí hon cắm chiếc chong chóng bay( khá giống chong chóng của doremon) lách sang trái và phải sao cho nó không chạm vào những quả tạ được treo dày đặc trên suốt quãng đường đi. Và tất nhiên giống như độ khó trên người tiền nhiệm Flappy Bird, mỗi khi đụng vào bất cứ vật thể nào, người chơi sẽ “Game Over”.

Liệu tựa game Swing Copters có thành công?

Thông tin về game mới được chính Nguyễn Hà Đông đăng tải trên trang Twitter của mình. Thông tin này nhanh chóng được giới công nghệ thế giới chú ý, khi mà cái tên Nguyễn Hà Đông và trò chơi Flappy Bird vẫn đang để lại nhiều ấn tượng trên toàn cầu.

Chắc hẳn khi mới chơi Flappy Bird lần đầu, bạn thậm chí không thể vượt qua nổi ống cống đầu tiên,Swing Copters cũng hứa hẹn độ khó tương tự. Tựa game này mang trên mình nguyên vẹn tính chất “Chơi thêm nốt lần nữa thôi” của Flappy Bird. Tôi dám cá rằng bạn cũng đã từng có cảm giác này khi chơi “chim ngu” đúng không? Càng thất bại nhiều lại càng muốn phục thù và chinh phục được những kỉ lục điểm số mới bằng mọi cách.

Tuy khó có thể sớm nói rằng Swing Copters sẽ thành công giống như phiên bản Flappy Bird trước đây, bởi hình ảnh của trò chơi, và mô tuýp chung bao gồm cả độ khó, và cách chơi gần như không có gì cải tiến.Thế nhưng dưới sức hút của người tiền nhiệm, Swing Copters vẫn là một tựa game đáng được người hâm mộ trên khắp thế giới chờ mong.

Comments

comments

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Hướng dẫn cách tìm Lobby trong Dota Auto Chess trực tiếp trên website

Hướng dẫn cách tìm Lobby (tìm phòng chờ) trong Dota Auto Chess trực tiếp trên website nhanh chóng và đơn giản để...

Close