Cửu Âm Chân Kinh 3D: game mobile mà hoàn hảo như game PC

Cửu Âm Chân Kinh 3D là một game mobile online mới của Snail đang tiến hành thử nghiệm mở. Nhiều ý kiến  cho rằng đây là một game mobile nhưng lại hoàn hảo như phiên bản trên PC. Chúng ta cùng 1 Kho game khám phá điều này nhé.

Đầu tiên có thể khẳng định không ngoa rằng, Cửu Âm Chân Kinh 3D là game mobile có đồ họa ấn tượng bậc nhất hiện nay. Môi trường trong game được xây dựng hoàn toàn không kém cạnh đa số game online 3D chơi trên PC hiện nay. Sắc nét và chi tiết đến từng đường nét là đánh giá đầu tiên cũng là ấn tượng đầu tiên về Cửu Âm Chân Kinh 3D.

Tứ đại môn phái lớn nhất giang hồ

Tham gia Cửu Âm Chân Kinh 3D, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 môn phái Võ Đang, Nga My, Đường Môn và Hoa Sơn quen thuộc.

cuu-chan-kinh-3d-game-mobile-ma-hoan-hao-nhu-game-pc (1)

Với việc lựa chọn 1 trong 4 môn phái, người chơi đồng thời cũng đã lựa chọn 1 trong 4 nhánh nhiệm vụ dành riêng cho môn phái đã lựa chọn. Điều này không chỉ đơn giản có vậy, Snail đã xây dựng bối cảnh game rất công phu và chân thực trong một bản đồ chung.

cuu-chan-kinh-3d-game-mobile-ma-hoan-hao-nhu-game-pc (2)

Ở đó có 4 đại môn phái với 4 Sư Môn hoành tráng. Các thành trình, nhà cửa được xây dựng với kích thước đồ sộ bên cạnh địa vật, sông suối, núi đồi to lớn. Tất cả trên một bản đồ chung duy nhất, có nghĩa người chơi có thể cưỡi ngựa chạy đến đâu tùy ý mà không qua bất cứ cổng dịch chuyển nào. Đây là điều rất ít game PC có được chứ chưa nói tới game mobile.

cuu-chan-kinh-3d-game-mobile-ma-hoan-hao-nhu-game-pc (3)

Hệ thống nhân vật và tính năng

Về nội dung game, Cửu Âm Chân Kinh 3D lột tả rất tốt cốt truyện của mình. Phong cách thiết kế nhân vật, kỹ năng, chuyển động cũng như khung cảnh cho đến âm thanh, nhiệm vụ đều góp phần tạo nên không gian kiếm hiệp vô cùng chân thực và rõ nét. Đặc biệt là lối chơi bôn tẩu, người chơi sẽ phải lặn lội đi khắp các thành trình trong game để theo đuổi nhiệm vụ của mình.

cuu-chan-kinh-3d-game-mobile-ma-hoan-hao-nhu-game-pc (4)

Hệ thống 4 nhân vật của Cửu Âm Chân Kinh 3D được xây dựng rất tốt, kỹ năng của 4 môn phái nhìn chung hoàn toàn tách biệt và mang đặc trưng cũng như những lợi thế và bất lợi riêng. Điều này kết hợp với tính năng PvP mở, cho phép rất nhiều người chơi tham gia cùng lúc tạo ra những trận chiến máu lửa và kịch tính. Trong đó, yếu tố kỹ năng cá nhân của người chơi được đề cao.

cuu-chan-kinh-3d-game-mobile-ma-hoan-hao-nhu-game-pc (5)

Một tính năng khác của Cửu Âm Chân Kinh 3D rất đáng chú ý là kinh công, cho phép người chơi thực hiện những cú vượt tường, bay qua sông hay né tránh kết hợp với các kỹ năng sẽ tạo ra những màn phô diễn cực kỳ ngoạn mục mà chưa game mobile cùng đề tài nào làm được.

cuu-chan-kinh-3d-game-mobile-ma-hoan-hao-nhu-game-pc (6)

Tính năng cộng đồng chính là một trong những điểm đưa Cửu Âm Chân Kinh 3D vào hàng bom tấn. Không gian mở trong game khiến game thủ tương tác với nhau liên tục. Cộng thêm hệ thống bang hội, bằng hữu, địch thủ khiến không gian rộng lớn trong game ngập tràn ân oán, tình nghĩa giang hồ. Thực sự rất chân thực và sống động.

Cuối cùng, với những tính năng vượt trội của mình trên nền tảng mobile, Cửu Âm Chân Kinh 3D mang lại trải nghiệm chân thực như đang chơi game PC vậy.

Có thể thấy Cửu Âm Chân Kinh 3D không hổ danh là bom tấn của Snail. Hy vọng chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm tựa game hấp dẫn nhất hiện nay này.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Top game mobile miễn phí cực chất vừa ra mắt tháng 7

Kho game mobile thế giới trong tháng 7 không chỉ rộn ràng với cái tên Pokemon GO mà còn chứng kiến sự...

Close