Cyberpunk 2077: 10 mẹo hay mà game thủ cần nhớ trước khi chơi

Dưới đây là 10 mẹo và thủ thuật cực hay mà game thủ Cyberpunk 2077 không thể bỏ lỡ nếu muốn có một khởi đầu tốt khi chơi.

Khởi đầu khá dài

Chúng chỉ ảnh hưởng đến thời điểm bắt đầu của bạn và một số tùy chọn đối thoại mà bạn có thể thực hiện … sau 30 phút hoặc một giờ, bạn sẽ bắt đầu thực sự bước vào game. Chọn Corpo để có những lựa chọn lãng mạn nhất.

Cyberpunk 2077: 10 mẹo hay mà game thủ cần nhớ trước khi chơi (1)

Tập trung vào một lối chiến đấu

Lên kế hoạch xây dựng và nâng cấp số liệu thống kê của bạn cho phù hợp. Có 2 cách để tham gia chiến đấu – ồn ào và lén lút. Chúng được chia thành nhiều phân đội, dựa trên vũ khí bạn muốn sử dụng.

Tạo hình nhân vật

Cyberpunk 2077: 10 mẹo hay mà game thủ cần nhớ trước khi chơi (2)

Mặc dù người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật cụ thể tên là V, người chơi có thể tùy chỉnh ngoại hình của họ, làm cho nhân vật trở nên linh hoạt về giới tính có thể và thậm chí…tùy chỉnh bộ phận sinh dục của nhân vật, điều này cho thấy mức độ tự do của người chơi trong việc thiết kế nhân vật trong Cyberpunk 207. Các phong cách sống có sẵn là Nomad, Street Kid và Corporate, và mỗi lựa chọn này sẽ quyết định phần mở đầu của trò chơi và sẽ đóng một vai trò quan trọng vai trò trong câu chuyện tổng thể.

Nên di chuyển cơ bản

Bằng cách di chuyển theo cách thủ công, bạn có thể gặp nhiều sự kiện ngẫu nhiên khác nhau có thể mang lại phần thưởng giá trị.

Cyberpunk 2077: 10 mẹo hay mà game thủ cần nhớ trước khi chơi (3)

Làm “Gigs” là cách nhanh nhất để nhận tiền mặt

Bạn sẽ cần tiền trong trò chơi này để mua ô tô và nâng cấp … và cách nhanh nhất để có được chúng là thông qua “hợp đồng biểu diễn” từ “người sửa lỗi” (người cho nhiệm vụ). Mỗi buổi biểu diễn sẽ kéo dài trong 10 hoặc 20 phút.

‘Loot mọi thứ bạn thấy

Điều này thực sự giống với witcher 3 – người chơi sẽ không quan tâm nếu bạn nhặt mọi thứ trong tòa nhà. Loot tất cả chúng sau đó bán hoặc sử dụng … bạn thậm chí có thể khám phá ra những bí mật và những điều tương tự.

Cyberpunk 2077: 10 mẹo hay mà game thủ cần nhớ trước khi chơi (4)

Có thể thất bại nhiệm vụ phụ

Một số nhiệm vụ phụ sẽ không cho phép bạn làm lại chúng … chỉ cần cẩn thận và save game trước nếu bạn không chắc chắn.

Lựa chọn quan trọng trong trò chơi này

Không có hai cách chơi nào giống nhau – các lựa chọn trong Cyberpunk 2077 không phải là “chỉ dành cho mỹ phẩm” – chúng sẽ ảnh hưởng đến cách thực hiện nhiệm vụ. Ví dụ: nếu một nhiệm vụ phụ hướng bạn đến một nhân vật trước khi nhập … bạn có thể mở khóa một thứ gì đó mới nếu bạn không nói chuyện với nhân vật đó.

Cyberpunk 2077: 10 mẹo hay mà game thủ cần nhớ trước khi chơi (5)

Save liên tục

Có rất nhiều lựa chọn trong trò chơi này – bạn có thể muốn đi trên một con đường khác sau khi chọn một lựa chọn đáng thất vọng … và đây là lúc các pha cứu thua xuất hiện. Tốt nhất là lưu trước khi vào một khu vực hoặc nói chuyện với nhân vật nhiệm vụ.

Read previous post:
Top 5 game giống GTA trên điện thoại Android có RAM chỉ 1GB

Dưới đây là top 5 game giống GTA cho điện thoại Android có cấu hình yếu (RAM chỉ 1GB) thoải...