Dark Ages bản cập nhật siêu khủng cho Plants Vs. Zombies 2

Sau Far Future, Dark Ages là nội dung cập nhật mới nhất dành cho Plants Vs. Zombies 2 đến từ Popcap Games giới thiệu tại sự kiện E3 2014 vừa qua. Bản cập nhật  Dark Ages lần này được game thủ đánh giá cực kỳ tốt bởi nội dung mới độc đáo, với nhiều màn chơi lạ độc đáo và không kèm phần thách thức

Download Android

Download iOS

 

Giới thiệu Plants Vs. Zombies 2: Dark Ages

Đối với các game thủ di động thì có lẽ cái tên Plants Vs. Zombies đã không còn xa lạ. Trở lại với một phiên bản 02 đầy lôi cuốn, trò chơi này tiếp tục thu hút sự yêu thích khắp thế giới. Không ngủ quên trên chiến thắng, EA và PopCap tiếp tục nghiên cứu đổi mới “con cưng” của mình để ngày một thu hút người chơi và mới đây. Tại sự kiện Hội chợ thương mại điện tử E3, họ đã tiết lộ chút ít nội dung gói update mới sắp sửa cập bến Plants vs. Zombies 2 mang tên Dark Ages. “Kỉ nguyên đen tối” sẽ chính thức trình làng vào mùa hè 2014!  

Dark Ages được coi là gói cập nhật khủng nhất từ trước đến nay dành cho game Plants vs. Zombies 2.  Dark Ages mở ra khung cảnh Trung Đại với những loài zombie từ thuở xưa to lớn, hoang dại và cực kì khó nhằn. Nhiệm vụ thử thách nâng cao cùng với đó là rất nhiều nét mới như bia mộ cung cấp mặt trời, loài vật sống về đêm, zombie Gargantuar, cấp độ ban đêm sẽ là những gì mà bạn có thể trải nghiệm trong Plants vs. Zombies 2: Dark Ages.

Người chơi sẽ được thưởng thức một loạt các level mới đầy lý thú trong trò chơi  Plants Vs. Zombies 2, đối đầu với những zombie mang hơi hướng Trung Cổ, trải nghiệm gameplay gay cấn, hồi hộp và kịch tính đến từng giây!

 Các tính năng mới:

– Update thêm nhiều loại Plants mới

-Zoombie mới với nhiều thách thức hơn

– Thêm cách để bảo vệ cây của bạn

– Mở khóa ZEN GARDEN

– Coi chừng với các zoombie gà

– Nhiều cấp độ mới

Có gì mới trong phiên bản này:

– Cây trồng mới phát triển mạnh trong bóng tối của đêm

– Zombie mới và một Gargantuar mắt đỏ từ thời cổ đại

– Mức độ ban đêm vui vẻ

– Bia mộ cung cấp mặt trời và thức ăn thực vật mạnh mẽ

Download Android

Download iOS

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Cách kiếm xu trong Plants Vs. Zombies 2

Plants Vs. Zombies 2 tựa game siêu phẩm mang đến cho người chơi khối lượng màn chơi khổng lồ và cực...

Close