Đấu Trường Chân Lý 9.20: Vé thử nghiệm giảm độ khó của nhiệm vụ

Với Đấu Trường Chân Lý 9.20, Riot Games sẽ giảm độ khó của nhiệm vụ này xuống với việc update Vé Thử Nghiệm phiên bản 3. Cùng xem những thay đổi cụ thể của Vé Thử Nghiệm ở meta này nhé!

Vé thử nghiệm Đấu Trường Chân Lý là một chuỗi những nhiệm vụ và cột mốc mà game thủ cần đạt được để lấy những phẩn thưởng dù nhỏ thôi những cũng khá ý nghĩa như các loại sàn đấu khác nhau, biểu tượng “nhân phẩm”… Tuy nhiên nhiều game thủ, đặc biệt là những người mới chơi, đã phản hồi lại Riot rằng nhiệm vụ vượt qua màn 4 vòng 5 là quá khó để thực hiện. Vì thế mà tại bản 9.20 tới, Riot Games sẽ giảm độ khó của nhiệm vụ này xuống với việc update Vé Thử Nghiệm phiên bản 3.

Đấu Trường Chân Lý 9.20: Vé thử nghiệm giảm độ khó của nhiệm vụ (1)

Riot Games sẽ giảm độ khó của các nhiệm vụ trong Đấu Trường Chân Lý xuống một chút

Những thay đổi cụ thể của Vé Thử Nghiệm phiên bản 3 trong ĐTCL 9.20 gồm:

Thời gian xuất hiện: Vé Thử Nghiệm phiên bản 3 sẽ xuất hiện khi bản 9.20 được cập nhật ở tất cả khu vực và sẽ kết thúc sau khi bản 9.22

Phần thưởng: Có thêm một loại sàn đấu mới là “Sàn Đấu Bão Tố”, 2 biểu cảm mới và 3 biểu tượng mới. Lần này bạn sẽ được thưởng cả Trứng Linh Thú loại 1 khi hoàn thành nhiệm vụ. Bạn sẽ nhận được 70 điểm vé thử nghiệm và 10 điểm với 5 ván đấu sau đó, không bao gồm các nhiệm vụ thì mỗi ngày bạn sẽ nhận được 120 điểm vé thử nghiệm.

Đấu Trường Chân Lý 9.20: Vé thử nghiệm giảm độ khó của nhiệm vụ (2)

Giờ bạn có thể kiếm điểm Vé Thử Nghiệm dễ dàng hơn rất nhiều

Nhiệm vụ

Mỗi tuần bạn sẽ có 6 nhiệm vụ để hoàn thành và nhận được các điểm vé thử nghiệm, 2 nhiệm vụ đơn giản, 2 nhiệm vụ trung bình và 2 nhiệm vụ loại khó để thử thách kỹ năng lẫn “nhân phẩm”. Bên cạnh đó thì Riot Games cũng lắng nghe phản hồi của game thủ rằng có một vài nhiệm vụ quá khó với người mới chơi, vì thế mà họ đã thay đổi 2 nhiệm vụ cũ thành:

  • Chơi 6 ván đấu mà bạn vượt qua màn 3 vòng 6
  • Chơi 10 ván đấu mà bạn vượt qua màn 3 vòng 6

Đấu Trường Chân Lý 9.20: Vé thử nghiệm giảm độ khó của nhiệm vụ (3)

Vé Thử Nghiệm phiên bản 3 của Đấu Trường Chân Lý sẽ có sự trở lại của Trứng Linh Thú

Với việc phiên bản 9.20 được cập nhật vào ngày mai tại máy chủ Bắc Mỹ/Châu Âu, cuối tuần này là các game thủ Việt sẽ được chạm tay vào phiên bản cực kì lớn và vô cùng hot này.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Beta Pass Mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý công bố thời gian & phần thưởng

Riot Games thông báo chính thức về Beta Pass Mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý: thời gian bắt đầu...

Close