Đấu Trường Chân Lý: Các đội hình & trang bị phù hợp với team Sát Thủ

Gợi ý các đội hình thích hợp, những trang bị phù hợp với team Sát Thủ trong Đấu Trường Chân Lý để có thể tận dụng tốt những điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu của đội hình này.

Điểm mạnh/yếu của Sát Thủ

Điểm mạnh nhất của đội hình này nằm ở việc sát thương cực kì mạnh và đột biến, đặc biệt ở giai đoạn đầu và giữa trận khi khả năng chí mạng liên tục của Sát Thủ là quá mạnh. Hơn nữa thì hầu hết unit của đội hình này không quá đắt, trừ Akali 4 tiền, và có thể nâng cấp khá dễ dàng. Đội hình này cũng không cần quá quan trọng vào khả năng xếp đội hình khi các unit của bạn đơn giản là nhảy vào hàng sau ngay từ đầu round rồi.

Đấu Trường Chân Lý : Các đội hình & trang bị phù hợp với team Sát Thủ (1)

Các Sát Thủ khá dễ chơi khi không đòi hỏi những kỹ năng phức tạp

Điểm yếu của đội hình này đó là sức mạnh về cuối trận dần trôi tuột nếu không có những món đồ thích hợp hoặc không lên được 3 sao. Vì thế để chơi Sát thủ thì vô cùng dễ, nhưng để cầm đội hình này lấy top 1 lại là một điều hoàn toàn khác.

Các đội hình thích hợp kết hợp với Sát Thủ

Đội hình đơn giản và thích hợp nhất có lẽ là Đấu Sĩ khi chỉ cần Cho’Gath và Rek’Sai là bạn đã có một dàn tank chất lượng rồi. Hơn nữa bạn còn sử hữu cả Kha’Zix nữa nên việc kích hoạt combo Hư Không cũng cực kì dễ dàng, nếu không sử dụng Hư Không thì bạn có thể cân nhắc lấy Warwick để thêm tốc độ đánh cho unit chủ lực Rengar của mình.

Đấu Trường Chân Lý : Các đội hình & trang bị phù hợp với team Sát Thủ (2)

Hư Không – Đấu Sĩ – Sát Thủ là đội hình dễ chơi mà cực kì mạnh

Một combo thường thấy khác là lấy Kennen – Gnar và đưa hết đồ phòng ngự cho bộ đôi này làm hàng đầu, chúng sẽ khống chế tương đối đội hình kẻ địch để cho các Sát Thủ thoải mái gây sát thương. Nguyên Tố cũng là một lựa chọn khi thêm đc một tanker ở hàng đầu, tuy nhiên chỉ chơi khi bạn có quá nhiều tiền và nâng cấp hết được unit Sát Thủ của mình.

Đấu Trường Chân Lý : Các đội hình & trang bị phù hợp với team Sát Thủ (3)

Bộ đôi bá đạo này thì đưa vào team nào cũng khỏe

Các trang bị phù hợp

Hai unit gây nhiều sát thương vật lý của team Sát Thủ là Rengar và Zed về cơ bản có cùng một lối lên đồ là Đại Bác Liên Thanh, Huyết Kiếm và Giáp Thiên Thần, đây đều là những món đồ giúp cho chủ lực của bạn sống sót và gây nhiều sát thương nhất có thể. Vô Cực Kiếm thì không hay lắm khi đúng là có thêm sát thương nhưng khả năng trụ giao tranh ở Đấu Trường Chân Lý quan trọng hơn nhiều.

Đấu Trường Chân Lý : Các đội hình & trang bị phù hợp với team Sát Thủ (4)

Rengar có thể gánh cả team bạn nếu có đủ đồ

Carry gây sát thương phép chủ lực của Sát Thủ là Evelynn khi chiêu thức Hắc Ám Bùng Nổ có khả năng kết liễu và gây sát thương quá tốt. Những món đồ thích hợp với Evelynn vẫn là Giáp Thiên Thần, nhưng do không gây damage vật lý nên Kiếm Súng Hextech phù hợp hơn với ả Ma Nữ này, món đồ phòng thủ còn lại thì bạn có thể lựa chọn giữa Giáp Máu Warmog và Móng Rồng, tùy vào tình huống trận đấu.

Đấu Trường Chân Lý : Các đội hình & trang bị phù hợp với team Sát Thủ (5)

Evelynn là unit đang cực kì bá đạo tại Đấu Trường Chân Lý

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
10 mẹo chơi Đấu Trường Chân Lý cực hay giúp đạt TOP 4 ở mọi meta

Dưới đây là 10 mẹo chơi Đấu Trường Chân Lý cực đơn giản mà vô cùng hữu ích giúp game...

Close