Đế Chế online – Tựa game PC huyền thoại đã xuất hiện trên mobile

Age of  Empires ( hay còn được biết đến với cái tên “Đế chế” ) là tựa game huyền thoại trên PC đã quá quen thuộc với thế hệ 8x, 9x tại Việt Nam. Mới đây, tựa game này đã được phát triển trên nền tảng Android. Tuy chỉ là phiên bản thu nhỏ với nhiều tính năng bị rút gọn, nhưng Đế chế online vẫn giúp người chơi cảm nhận được khí thế hào hùng khi chơi AoE thuở nào !

Download Android

 

Đế chế online

Cốt truyện của Age of Darkness kể về cuộc chiến của con người trước sự xâm lăng của quỷ dữ. Người chơi sẽ đóng vai trò lãnh đạo loài người trong cuộc chiến chống lại sự bành trướng của thế lực quỷ. Mục tiêu chính của game tiêu diệt kẻ thù để bảo vệ nhà chính bằng cách khai thác tài nguyên vàng và gỗ, sử dụng nó để xây dựng quân đội đánh bại các cuộc tấn công của quỷ dữ.

Đế chế online

Đồ hoạ được thể hiện theo phong cách quen thuộc của các thể loại game thủ thành và game chiến thuật tạo sự quen thuộc cho người mới vào game.

Gameplay đơn giản dễ nắm bắt nhưng cũng không kém phần hấp dẫn với vô số chiến thật xây dựng quân đội tùy thuộc vào sự sáng tạo của người chơi. Người chơi phải tùy biến cách xây dựng của mình và nâng cấp quân đội 1 cách phù hợp để có thể vượt qua các màn chơi khác nhau.

Đế chế online

Các chủng quân bao gồm lính bộ, lính cung và lính ngựa có sự tương khắc với nhau để đảm bảo tính cân bằng của game.
+ Lính bộ: Giá rẻ, damage trung bình, máu trung bình, range thấp, di chuyển chậm
+ Lính cung: Giá trung bình, damge thấp, máu thấp, range xa, di chuyển nhanh
+ Lính ngựa: Giá cao, damage lớn, máu nhiều, range trung bình, di chuyển rất nhanh

Các công trình bao gồm nhà chính, nhà lính bộ, nhà lính cung và nhà lính ngựa.
+ Nhà chính: là công trình quan trọng nhất và cần được bảo vệ để chiến thắng. Khi nâng cấp sẽ mở ra các lợi thế về mặt khai thác, lượng máu và xuất hiện siêu vũ khí tấn công tầm xa hoặc hồi máu.
+ Nhà lính: nơi sinh quân bộ
+ Nhà cung: nơi sinh quân cung
+ Nhà ngựa: nơi sinh quân ngựa
Các loại nhà quân đội sẽ được nâng cấp khi sinh ra đủ 1 lượng quân nhất định.

Đế chế online

Hệ thống nâng cấp đa dạng và phong phú chia theo các mảng như nâng cấp cơ bản, nâng cấp thuộc tính quân, nâng cấp khai thác,… dựa vào số “sao” đạt được của mỗi màn chơi để cộng điểm cho từng loại nâng cấp và được unlock theo kiểu cây kỹ năng của các game offline huyền thoại như Diablo II. Tuy nhiên, việc sử dụng cây kỹ năng cho vấn đề nâng cấp không hề gây khó khăn cho người chơi vì được hướng dẫn rõ ràng với giải thích chi tiết và hìnhảnh dễ hiểu.

Các nâng cấp cần được người chơi tính toán cẩn thận cho các chủng quân hoặc lợi thế mà mình muốn nhắm đến cho cách xây dựng của mỗi người. Vì nếu tính toán sai, bạn sẽ phải reset lại bản nâng cấp và tínhtoán lại từ đầu.

Đế chế online

Game có 4 chế độ chơi: Single, Online, Multiplayer và Endless.
Chế độ chơi “Single” không chỉ đơn thuần là xây quân và phòng thủ, có tất cả 6 chiến dịch tương đương với 6 chương lớn của 1 câu chuyện dài về cuộc chiến này. Mỗi chương lại là 1 câu chuyện riêng: Khám phá vùng đất mới, Liên minh huyền thoại, Vùng đất chết, Xuyên qua màn bí ẩn ,… và gameplay cũng thay đổi liên tục theo diễn biến của câu chuyện.
Chế độ “Online” sẽ là đấu trường giữa 2 người chơi. Bạn có thể thách đấu cùng bạn bè thông qua mạng internet.
Chế độ “Multiplayer” sẽ là đấu trường giữa 2 người chơi. Bạn có thể thách đấu cùng bạn bè thông qua mạng wifi.
Chế độ “Endless” là nơi thử thách sức cầm cự của người chơi. Hãy cố gắng sống sót càng lâu càng tốt.

Đế chế online

Nếu bạn là một fan hâm mộ dòng game thủ thành và chiến thuật thì đây là game không thể bỏ qua. Sự kết hợp giữa 2 thể loại quen thuộc này mang lại cho người chơi 1 trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Tải và chơi thử Đế chế online ngay tại đây .

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Kinh nghiệm leo rank Auto Chess: Tránh mắc phải 4 sai lầm chí mạng này!

[Kinh nghiệm leo rank Auto Chess] Một trong những bí kíp lên hạng trong Auto Chess chính là bạn phải nằm...

Close