Demolition Dash – Quái vật nổi dậy [Android][IOS]

Vừa mới đây , nhà lập trình Dreamfab GmbH & Co KG đã cho ra mắt thể loại game vui nhộn , nhập vai , hành động Demolition Dash – Quái vật nổi dậy. Game đã đoạt được giải là hay nhất ở THE GERMAN DEVELOPER AWARDS năm 2011 trên nền iOS nay đã có mặt trên hệ điều hành android.

 

Download Android  Download iOS

Demolition Dash là một thể loại game độc đáo với cảnh quan tuyệt đẹp tính năng vô cùng hấp dẫn.Tham gia vào game bạn  kiểm soát của Zilla con quái vật nhỏ bé và tiêu diệt tất cả mọi thứ trong tầm nhìn, và bạn sẽ vượt qua 8 thành phố nổi tiếng, đấy rẫy hiểm nguy. Bạn cần điều khiển quái vật Zila tránh những trở ngại nguy hiểm bằng cách nhảy,  phá hủy tất cả các đối tượng và kẻ thù xung quanh bạn với tiếng gầm uy lực  Zilla.

Với 2 chế độ chơi game bạn tha hộ thưởng thức ở chế độ World Rampage với 24 cấp độ để bạn vượt qua, chế độ Endless Run sẽ chơi đến lúc nào bạn gặp nhiều trở ngại và phải bỏ cuộc.

Với nhiều dạng chơi mới được hình thành như : casual, relaxed pace for both newbies and connoisseurs. Và cách điều khiển Zilla của bạn chỉ cần 2 nút ấn trực tiếp trên màn hình nút nhảy , và nút ra đọn.

Các hiệu ứng vật lý vô cùng chất thực tương tác giữa những thế ra đòn của quái vật Zilla,đồ họa tuyệt vời với sự hỗ trợ  công ty Retina Display. Ngoài ra game còn hiệu ứng âm thanh chất lượng cao kết hợp với âm nhạc ở mỗi thành phố riêng biệt.Game hỗ trợ Game Center và OpenFeint thành tựu, danh sách điểm cao trực tuyến, và số liệu thống kê trò chơi chi tiết. Ngoài ra game còn  hỗ trợ 6 loại ngôn ngữ: tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Ý .

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
6 danh hiệu trên MXH Lotus đang gây xôn xao cực độ cho người dùng

Cùng tìm hiểu về 6 danh hiệu trên MXH Lotus (Hợp lý, Hài hước, Độc đáo, Bổ ích, Từ bi...

Close