Điểm danh các phần mềm giả lập mobile trên PC hàng đầu hiện nay

Dùng phần mềm giả lập mobile trên PC không chỉ tạo thêm được nhiều Account, tránh tình trạng nóng máy mà còn tăng thêm sự thú vị khi trải nghiệm game. 1 Kho game sẽ giúp bạn lọc những phần mề m đang được chuộng nhất hiện nay nhé.


Bluestacks 2: phần mềm giả lập Android trên PC phổ biến nhất

Bluestacks 2 là phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến nhất hiện nay, việc trải nghiệm những tính năng thú vị của nền tảng di động trên màn hình máy tính không còn là một mơ ước nữa mà đã được hiện thực hóa rất trực quan và sinh động. Giờ đây bạn có thể truy cập và sử dụng thoải mái kho ứng dụng và trò chơi khổng lồ nằm trong bộ sưu tập của hệ điều hành Android.

diem-danh-cac-phan-mem-gia-lap-mobile-tren-pc-hang-dau-hien-nay 1
Ưu điểm của phần mềm này là người dùng không phải cấu hình và thiết lập Android SDK mà vẫn có thể chạy ứng dụng và tải về trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play. Bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê chơi game di động trên màn hình ưu việt của máy tính mà bạn vẫn hằng ước ao.

Tải tại đây

Droid4X: trải nghiệm game Android trên Windows và Mac OS X

Droid4X được đánh giá cao hơn Bluestacks, nhất là trong việc sử dụng để chơi game nhưng xét về độ phổ biến thì vẫn không thể sánh bằng.Droid4X hiện đang hỗ trợ 2 hệ điều hành đó là hệ điều hành Windows và Mac OS X. Tùy vào cấu hình và hệ điều hành đang sử dụng, người dùng có thể lựa chọn cài đặt Droid4X trên máy tính của mình để tải và trải nghiệm nhiều game hấp dẫn trên Android.

diem-danh-cac-phan-mem-gia-lap-mobile-tren-pc-hang-dau-hien-nay 2
Điểm ấn tượng nhất trong Droid4X là phần mềm này có tích hợp các tiện ích khá thú vị như chụp ảnh màn hình nhanh, quay clip quá trình chơi… được rất nhiều game thủ lựa chọn để trải nghiệm. Nhìn chung, nếu để chơi game thì Droid4X mang tới hiệu quả cao nhất cho game thủ.

Tải tại đây
Koplayer: giả lập game Android tốt trên Windows

Koplayer là một phần mềm giả lập khá giống với Droid4x mà người dùng có thể cài đặt và sử dụng ngay với khả năng chạy các game Android hay ứng dụng ngay trên hệ điều hành Windows. Ứng dụng này còn đi kèm với tính năng Multi-Manager và cho phép người dùng chạy nhiều ứng dụng cùng lúc. Người dùng có thể tùy biến từng ứng dụng hay nhanh chóng sao chép một ứng dụng có sẵnvới một cái tên khác. Ví dụ, người dùng có thể chạy cùng lúc 2 tài khoản Clash of Clans của cùng một game, trong khi đó theo dõi một tài khoản khác đang chờ hay mở cả 2 cả tài khoản cùng lúc.

Trong khi hầu hết các giả lập cùng loại được thiết kế để sử dụng cả game và ứng dụng, nhưng Koplayer được thiết kế tập trung nhiều vào các khía cạnh game nhiều hơn cả. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể tải Koplayer hoàn toàn miễn phí.

Tải tại đây

MEmu Player: chơi game trên PC dễ dàng

Phát triển trên nền tảng Android 4.2.2 với nhiều cải tiến so với các đàn anh đi trước.

diem-danh-cac-phan-mem-gia-lap-mobile-tren-pc-hang-dau-hien-nay 3
Ưu điểm
+ Cho phép mở nhiều giao diện cùng lúc.
+ Cho phép chỉnh sửa thông số từng giao diện (CPU, RAM, DPI ,độ phân giải).
+ Cài trực tiếp ứng dụng từ giả lập vào điện thoại.
+ Hỗ trợ share files qua lại với PC.
+ Cho phép xem live stream qua ứng dụng riêng (đang phát triển).
Nhược điểm
+ Khá ngốn phần cứng khi mở nhiều giao diện, tuy nhiên vẫn mượt hơn so với Droid4x.
+ Đang trong quá trình phát triển nên vẫn còn 1 vài lỗi khá khó chịu.

Tải tại đây

Nox App Player: phần mềm giả lập game dễ nhất

Về cơ bản, vai trò của Nox App Player cũng giống với những phần mềm giả lập khác nhưng lại dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều. Nói không ngoa, kể cả bạn là người “mù mờ” nhất về công nghệ thì cũng có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng.

Nox App Player cũng cho phép người dùng gán các thao tác trên màn hình bằng những phím bấm nhất định. Bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng tổ hợp phím Ctrl-1, click hoặc vuốt bằng chuột trên màn hình và cuối cùng là chọn phím bấm thích hợp. Với việc này, khi chơi những tựa game yêu cầu nhiều thao tác kết hợp sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

diem-danh-cac-phan-mem-gia-lap-mobile-tren-pc-hang-dau-hien-nay 5
Trên thực tế, việc sử dụng các phần mềm giả lập để chơi game mobile trên PC không phải là hình thức quá mới lạ. Không ít game thủ Việt cũng đã áp dụng hình thức này từ lâu để trải nghiệm những siêu phẩm khác nhau. Ngoài việc tiết kiếm được pin, tránh nóng máy thì với cấu hình của của PC cao hơn sẽ cho phép bạn trải nghiệm nhiều tựa game bom tấn hơn.

Tải tại đây

Trên đây chúng tôi đã thống kê, bình chọn những phần mềm giả lập chơi game mobile tốt nhất trên máy tính PC. Hãy tận hưởng những tiện ích mà chúng mang đến cho bạn nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Top game online Hàn Quốc hay nhất 10/2018 gây sốt làng game Việt

Cùng điểm qua những tựa game online Hàn Quốc cực hay với phong vị rất riêng đang gây sốt làng...

Close