Điểm danh game cho iOS và Android tháng 11/2012

Zombie Driver THD

Nghiền nát Zombie bằng hàng đống xe cộ để lựa chọn cùng với một kho vũ khí và vật dụng tăng tốc sẽ giúp bạn vượt qua cơn lốc Zombie điên dại. Bên cạnh đó là các mode có lối chơi khác nhau giúp tăng giá trị chơi lại rất nhiều. Đáng tiếc hiện giờ Zombie Driver chỉ hỗ trợ các thiết bị Tegra 3.

 

 

 

 

Need for Speed Most Wanted

Cùng với sự ra mắt của phiên bản PC, các thiết bị mobile cũng được đón nhận phiên bản đua xe được trông chờ nhất trên nền Android. Electronic Arts đã giới thiệu đến 35 chiếc xe từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới và hàng tá đồ chơi để game thủ mặc sức thử nghiệm trên chiếc xe của mình. Với đồ họa ấn tượng và lối chơi hấp dẫn, NFS: Most Wanted chắc chắn phải có trong bộ sưu tập của bất kì game thủ nào.

 

Shoot the zombirds

Trò chơi đã từng rất thành công trên iOS nay đã đặt chân đến Android. Nội dung của game xoay quanh việc bạn phải bảo vệ các chú nhóc Bí đỏ khỏi bị bắt cóc bởi lũ chim Zombirds. Có rất nhiều tính năng được đem vào bao gồm nâng cấp vũ khí và các vật dụng hỗ trợ đặc biệt. Mặc dù đã qua mùa Halloween nhưng dù sao Shoot the Zombirds vẫn là một tựa game đáng chơi vào những lúc rảnh rỗi.

 

 

Tower Raiders 3

Trong khi các game thủ thành có xu hướng biến mất thì Tower Riders 3 lại thu hút rất nhiều sự quan tâm trên Play Store. Đồ họa 3D đẹp mắt và lối chơi chiến thuật đòi hỏi người chơi phải lập một phương pháp phù hợp, Tower Riders 3 còn hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người.

Contract killer 2

Tiếp nối thành công vang dội của phần một, Glu Mobile ra mắt Contract Killer 2 với sự ủng hộ nhiệt liệt của các game thủ trung thành với dòng game này. Rất nhiều tính năng mới được thêm vào và đồ họa cũng được cải thiện hơn nhiều lần. Phần hai thiên về hành động lén lút dưới góc nhìn thứ ba đem lại cảm giác hoàn toàn khác hẳn với phiên bản đầu.

Download Android

Read previous post:
Tổng hợp 10 game có đồ họa ‘khủng’ trên iPad

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ phần cứng, cấu hình của các thiết bị di động,...

Close