Dream Hospital: Game mô phỏng chiến lược xây dựng & quản lý bệnh viện

Bạn thích thử tài xây dựng và quản lý bệnh viên? Hãy thử ngay tựa game mô phỏng chiến lược Dream Hospital ngay thôi nào!

Những vấn đề từ đơn giản đến phức tạp như chẩn đoán, khám chữa bệnh thông thường cho đến những ca mổ đầy căng thẳng. Mục tiêu của bạn chính là phát triển và duy trì bệnh viện, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như đề ra các phương án nghiên cứu và giải quyết các loại bệnh hiếm và mới.

Dream Hospital: Game mô phỏng chiến lược xây dựng & quản lý bệnh viện (1)

Có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc nắm bắt tất cả những nội dung trong game, nhưng đừng lo lắng, vì bạn sẽ chỉ thật sự cần phải nhớ một vài điểm đáng chú ý dưới đây.

Bố trí và sắp xếp các công trình quanh bệnh viện

Giống như các tựa game mô phỏng chiến lược khác, cách sắp đặt các công trình, vật thể tạo ra sự khác biệt rất lớn, gây ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả chung. Dưới đây là một vài lưu ý nhỏ cho việc tối ưu hóa sự bài trí bố cục bệnh viện:

– Bất cứ nơi nào có ghế ngồi, đồng nghĩa với việc bắt buộc phải có một chiếc máy bán nước tự động và một thùng rác, nhằm đáp ứng nhu cầu thực phẩm cũng như giữ môi trường bệnh viện trong lành.

– Bài trí hành lang của bạn thoáng đãng, thuận lợi cho việc đi lại.

– Thường xuyên để ý biểu tượng Xe cứu thương – thứ sẽ giúp bạn nắm bắt được tình hình của bệnh viện.

– Bạn sẽ dễ dàng kiếm được tiền xu, nhưng đá quý và các bản design thì không. Hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan.

– Với mỗi loại hòm sẽ cho ra những loại vật phẩm khác nhau, giá trị nhất vẫn là Super Box và Epic Box.

Dream Hospital: Game mô phỏng chiến lược xây dựng & quản lý bệnh viện (2)

Những vấn đề chung

– Các nhân viên và ý tá cần khá nhiều thời gian để hồi sức: Việc hồi sức sau những giờ làm việc căng thằng là điều hiển nhiên, nhưng với một bệnh viện bận rộn thì chắc chắn bạn sẽ không thể duy trì chỉ với số bác sĩ và y tá đếm trên đầu ngón tay. Xây phòng nhân viên gần trung tâm nhằm giảm thiểu thời gian đi lại cũng là một cách hay. Bên cạnh đó, việc huy động và thuê mướn thêm nhiều các y bác sĩ cũng là một giải pháp không tồi.

 

– Bệnh viện thường là nơi rất khó giữ vệ sinh công cộng: Hãy đảm bảo những chiếc thùng rác được sắp đặt một cách hợp lí nhất.

– Sự quá tải của nhà thuốc: Cần thường xuyên giám sát lượng bệnh nhân ra vào tại các hiệu thuốc và các phòng khám.

– Sự xuất hiện của các loại bệnh hiếm gặp / Sai sót trong việc chẩn đoán: Đôi khi bệnh nhân sẽ gặp phải những triệu chứng rất hiếm gặp, gây khó khăn trong việc đưa ra chẩn đoán. Tuy vậy, bạn có thể giải quyết bằng cách thu hẹp và loại bỏ chúng, chỉ tập trung xoay quanh một triệu chứng đáng nghi nhất.

Dream Hospital: Game mô phỏng chiến lược xây dựng & quản lý bệnh viện (3)

Một vài lời khuyên nhỏ

– Không nên lãng phí đá quý nhằm mục đích đốt cháy các giai đoạn. Dùng chúng để mở rộng bệnh viện chắc chắn là phương pháp tối ưu nhất.

– Luôn đảm bảo lượng thuốc cố định tại quầy, tránh tình trạng thiếu hụt dẫn đến mất khách một cách đáng tiếc.

– Kiểm tra cửa hàng mỗi ngày để biết được thêm thông tin về những bác sĩ, vật phẩm mới, qua đó đưa ra chiến lược cũng như những cân đối và tính toán về nhân sự.

– Duy trì tốc độ phục vụ bằng bộ hẹn giờ. Chúng sẽ giúp bạn tự động tiếp nhận và giải quyết những bệnh nhân đang xếp hàng.

Trên đây là những vấn đề cơ bản cần lưu ý nếu bạn muốn có được những trải nghiệm tốt nhất với Dream Hospital. Tải về miễn phí ngay TẠI ĐÂY và xây dựng ngay cho mình một bệnh viện trong mơ!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Đấu Trường Chân Lý: Cách xây dựng (build) đội hình Hiệp Sĩ Cung Thủ

Tìm hiểu chi tiết về đội hình Hiệp Sĩ Cung Thủ và cách xây dựng (build) đội hình Hiệp Sĩ...

Close