ĐTCL bản 9.19: Cách xây dựng đội hình Cung Thủ mới với tướng Kai’Sa

ĐTCL bản 9.19: Hướng dẫn cách xây dựng đội hình Cung Thủ mới với Kai’Sa và cách lên trang bị phù hợp để tận dụng sức mạnh bá đạo của tướng mới này trong phiên bản mới của Đấu Trường Chân Lý.

Tận dụng tốt nhất những thay đổi mới

Những thay đổi đáng chú ý nhất của bản 9.19 là việc Kai’Sa xuất hiện và các trang bị lên từ Găng Đấu Tập. Vì là những thay đổi mới nên chúng cực kì mạnh, đặc biệt nhất là Kai’Sa khi cô nàng này sở hữu 1.25 tốc đánh cơ bản, nhanh nhất trong tất cả các tướng hiện tại, trong khi đó vẫn có lượng sát thương cơ bản tương đối là 55, nên nhớ đây là chỉ số ở cấp độ 1 sao.

ĐTCL bản 9.19: Cách xây dựng đội hình Cung Thủ mới với tướng Kai'Sa (1)

Kai’Sa mới ra mắt và đang sở hữu sức mạnh vô cùng lớn với chỉ số cơ bản quá tốt

Hơn nữa những trang bị lên từ Găng Đấu Tập, đặc biệt là Bàn Tay Công Lý đang tỏ ra khá là khỏe ở thời điểm hiện tại khi được lắp trên người một con tướng có tốc độ đánh cao như Kai’Sa. Tất cả những điều trên đều được sử dụng trong đội hình Cung Thủ mới của bản 9.19 và độ hiệu quả đang cực kì cao.

Xây dựng đội hình Cung Thủ phiên bản ĐTCL 9.19

Khởi đầu tốt nhất hiện tại là lựa chọn những đơn vị Hiệp Sĩ như Garen, Darius và đặc biệt là Mordekaiser khi chúng rất mạnh ở thời điểm đầu trận. Nếu như có may mắn và sở hữu thêm một đơn vị Vayne và Varus 2 sao thì giai đoạn đầu trận của bạn là cực kì tuyệt vời. Sau đó thì hãy thêm vào Aatrox khi hắn ta kích được combo Ác Quỷ với Varus, vừa có một lượng sát thương tương đối.

ĐTCL bản 9.19: Cách xây dựng đội hình Cung Thủ mới với tướng Kai'Sa (2)

Đội hình lí tưởng ở giai đoạn đầu trận

Giai đoạn giữa trận thì bạn nên tìm cách hoàn thiện đội hình 4 Cung Thủ càng sớm càng tốt khi đây là ngưỡng sức mạnh lớn nhất của đội hình này, hãy mua Ashe và Kindred ngay khi nhìn thấy vì chúng quá quan trọng. Ở giai đoạn cấp độ 7, nếu như không thể nâng cấp Garen hay Darius lên 3 sao thì hãy bán đi và thay vào đó là Sejuani để lấy thêm hiệu ứng Băng Quốc cho Ashe.

ĐTCL bản 9.19: Cách xây dựng đội hình Cung Thủ mới với tướng Kai'Sa (3)

Kindred và Mordekaiser là cực kì quan trọng khi có thể trừ máu một đơn vị kẻ địch với combo tộc Ma

Về giai đoạn cuối trận, từ cấp 8 trở đi, Kai’Sa là cực kì quan trọng khi đơn vị này rất mạnh ở cuối trận khi sở hữu tốc đánh cao sẵn có. Khi sở hữu cô nàng này thì bạn nên bán Vayne đi khi đơn vị này không mạnh ở giai đoạn này nữa, bên cạnh đó thì việc thêm Cho’Gath vào để buff Hư Không cho Kai’Sa cũng cực kì cần thiết, đây cũng là unit khống chế diện rộng cực mạnh.

ĐTCL bản 9.19: Cách xây dựng đội hình Cung Thủ mới với tướng Kai'Sa (4)

Đội hình lí tưởng ở cấp độ 8

Trang bị phù hợp

Bao Tay Đạo Tặc đang tỏ ra cực kì mạnh trên người Aatrox khi hắn ta dường như sử dụng tốt mọi loại trang bị từ sát thương, tốc độ đánh cho tới đồ SMPT. Bên cạnh đó thì Bàn Tay Sức Mạnh cũng cực kì phù hợp với Kai’Sa, cô ta có sẵn tốc độ đánh cao, nay được bổ sung thêm khả năng hút máu hoặc sát thương cộng thêm thì gần như không thể cản nổi Kai’Sa.

ĐTCL bản 9.19: Cách xây dựng đội hình Cung Thủ mới với tướng Kai'Sa (5)

Chỉ số cơ bản của Kai’Sa là cực kì mạnh, thêm những món đồ hiệu ứng nữa thì càng bá đạo

Bên cạnh đó thì những trang bị vốn mạnh sẵn cho Cung Thủ như Cuồng Cung Runaan và Cuồng Đao Guinsoo cũng cực kì cần thiết. Có một mẹo nhỏ mà các cao thủ đang lạm dụng là trang bị Găng Tay Bảo Thạch cho Cho’Gath, món đồ này cho phép kỹ năng có thể chí mạng, kết hợp với Rạn Nứt có tầm ảnh hưởng theo dạng “siêu to khổng lồ” của Cho’Gath là một lượng sát thương quá kinh khủng.

ĐTCL bản 9.19: Cách xây dựng đội hình Cung Thủ mới với tướng Kai'Sa (6)

Cho’Gath có khả năng gây sát thương cực lớn với Găng Tay Bảo Thạch nếu đủ may mắn

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
ĐTCL 9.19: Top những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.19

ĐTCL 9.19: Dưới đây là top những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.19 giúp game thủ có...

Close