EA đã sản xuất ra FIFA 15 thế nào ?

FIFA 15 tựa game thuộc dạng ăn khách nhất thế giới cùng với doanh thu cực khủng. FIFA là một trong những series game dài hơi và bán chạy nhất thế giới hiện nay, vì thế không cần nói chắc hẳn các bạn cũng đã biết EA phải đầu tư chăm chút cho đứa con cưng của mình như thế nào, đặc biệt khi nó được phát hành mỗi năm một phiên bản.

Download iOS

image001(77)

Việc chăm chút fifa 15 cho iphone cũng lắm công phu mà bạn không biết. Từ những enginer mới nhất đều được dành để thức hiện Fifa 15 rồi các hình ảnh nhân vật đến các chuyển động của cầu thủ đều được chăm chút sao cho giống thật nhất.Tất cả các chuyển động của cầu thủ đều được thu lại nhằm mang đến những cử động chân thực nhất trong game FIFA 15.

fifa-15-10

EA dường như muốn hướng tới cho người chơi một trận cầu đích thực tựa như họ vẫn đang xem trên Tivi. Vì vậy EA còn mang đến cho người chơi Fifa 15 những khung cảnh cùng âm thanh chất lượng tốt nhất, sống động tựa như bạn đang tham dự một trận cầu cuồng nhiệt vậy.

 fifa15

Đầu tư nâng cấp về đồ họa, âm thanh, cải thiện hệ thống vật lý thôi chưa đủ, sự bổ sung thêm cầu thủ cũng như biến đổi về phong cách chơi Fifa 15 của từng cá nhân sẵn có cũng khiến cho đội ngũ phát triển tại EA Sports phải đau đầu chạy theo hàng năm. Để có thể mang lại cho người chơi cảm giác chân thực nhất có thể, họ chọn cách tiếp cận mất thời gian nhưng mang lại hiệu quả cao nhất, đó là mocap (viết tắt của motion capture, tức thu lại cử động của cầu thủ thực và đưa vào game).

Đoạn video do trang CNNMoney đăng tải dưới đây sẽ cho chúng ta thấy quá trình này kì công như thế nào.

Comments

comments

2 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Fifa 15 lộ diện cấu hình chạy trên PC

FIFA 15 là phiên bản tiếp theo trong series bóng đá thướng niên của EA. Tựa game được cực kỳ...

Close