Electric Tentacle – Hành trình giải cứu muông thú [iOS]

Nhân vật nhỏ nhắn dễ thương, thao tác điều khiển bằng điện, thế giới chơi rộng lớn, hiểm họa khôn lường… là những điều hấp dẫn của trò chơi Electric tentacle do nhà phát triển Chillingo cung cấp dành cho iOS. Dù bạn không phải là người ham chơi game nhưng khi tham gia vào hành trình giải cứu muông thú này, bạn chắc chắn sẽ bị thuyết phục bởi sự độc đáo và tính sáng tạo của trò chơi.

Download iOS

Thế giới bạn đang sống yên bình bỗng bị kẻ thù xâm lược. Bạn và bạn bè của mình đã bị thu nhỏ xuống kích thước siêu nhỏ bởi chương trình nano của kẻ thù. Bạn chính là chú gấu trúc đang bị giam trong lò điện. Hãy tự giải phóng mình và bắt đầu cuộc hành trình để giải cứu những người bạn khác trong cuộc truy đuổi của những thế lực thù địch.

Yêu cầu đối với iOS: 4.2 or later.

Ngón tay bạn sẽ được cung cấp một dòng điện “xoẹt! xoẹt!” kết nối với nhân vật, mục đích là để điều khiến nó sao cho giữ khoảng cách an toàn với kẻ thù phía sau. Việc duy trì khoảng cách ấy không phải là điều dễ dàng, thậm chí nhiều lúc bạn sẽ làm nó chệch khỏi quĩ đạo hoặc văng ra khỏi màn hình. Sẽ có vài biển cảnh báo mức độ nguy hiểm và nếu may mắn chạy thoát, bạn sẽ được cộng điểm. Điểm số của bạn được tính theo nanomets.

Trên đường tìm kiếm  bạn bè, bạn nên lưu ý thu lượm sao càng nhiều càng tốt. Điều nay giúp cho bạn nâng level và qui đổi ra huy chương. Và cũng đừng quên, chạm vào các “bót” năng lượng để giải phóng chúng cho đầy pin của mình kẻo rơi vào tình trạng báo động.

Bạn bè của bạn xuất hiên, bạn nên làm gì? Hãy kéo họ đi theo bằng các dòng điện liên kết giống như liên kết các phần tử hóa học. Sự kéo theo này sẽ khó khăn và lộn xộn nhưng như thế cũng là một sự thú vị khi diễn ra cuộc cạnh tranh vương miện với bạn bè của mình trên đường đào tẩu.

Electric Tentacle là một trò chơi mang nhiều tính phiêu lưu, mạo hiểm. Với đồ họa đẹp, âm thanh lạ, trò chơi có sức hút ghê gớm với những ai có dịp được tiếp xúc với nó, dù chỉ một lần.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
[Tutorial] Hướng dẫn Chơi FIFA13

FiFa 13 đi kèm đồ họa có cải thiện đáng kể và chương trình điều khiển được nâng cấp. Lần...

Close