Eternity Warriors chiến binh bóng tối

Eternity Warriors là một tựa game nhập vai cho mobile mang đậm chất game hành động.Chơi game Eternity Warriors , bạn sẽ vào vai một chiến binh trong thế giới đầy rẫy quái vật, phiêu lưu qua các hầm ngục tối tăm, tiêu diệt những kẻ cản đường, truy tìm các hòm châu báu. Hiện game Eternity Warriors đã có mặt trên kho game AppStoreVn với đầy đủ 3 phiên bản cho bạn khám phá.

eternity-warriors-3-1

Cốt truyện Eternity Warriors

Sau 20 năm hòa bình ở miền bắc Udar, một mối đe dọa mới đang được hình thành dưới sự chỉ huy của vua ác quỷ Kilic tàn ác. Bọn ác quỷ đã tàn ác vùng đất xinh đẹp này và biến chúng thành một nơi ô uế, đầy rẫy tội ác và nguy hiểm.

Chỉ có các chiến binh Eternity can đảm mới có thể đánh bại mối đe dọa đang ngày càng tăng lên với thế giới loài người.Hãy đắm mình vào thế giới 3D đầy tưởng tượng với nhịp độ game nhanh, hành động cận chiến: Kinh nghiệm chiến đấu sẽ tăng dần lên qua mỗi cuộc tấn công, đập tan các cuộc tấn công của lũ ác quỷ.

Game play Eternity Warriors

Là tựa game cực hot của Glu Games Inc với 3 phiên bản khác nhau được phát hành. Trong Eternity Warriors ,khi bạn mới gia nhập , bạn sẽ phải chọn cho mình 1 class nhân vật trong 2 class là chiến binh hoặc tu sĩ, đối với class pháp sư sẽ được mở khóa khi bạn hoàn thành xong 1 phần trò chơi.

eternity-warriors-3-2

Eternity Warriors  sở hữu lối chơi khá đơn giản. Trong hầu hết các màn chơi, game thủ sẽ tập trung vào việc di chuyển từ điểm này tới điểm kia, hoàn thành nhiệm vụ đặt ra, chơi game để lên cấp, trở về nhà để nâng cấp vũ khí và cuối cùng là rèn luyện các kỹ năng chiến đấu mới. Đây là một lối chơi quen thuộc mà bất cứ game thủ yêu thích dòng game nhập vai đánh quái đều thành thạo.

eternity-warriors-3-3

Eternity Warriors đã có sự thay đổi đáng kể về hệ thống vũ khí và kĩ năng chiến đấu, bên cạnh đó số lượng kẻ thù cũng được đa dạng hóa, kĩ năng và sức mạnh chiến đấu được nâng cao hơn giúp cho Eternity Warriors không lẫn vào đâu được.

eternity-warriors-3-4

Chơi game Eternity Warriors  bạn được hoà vào không khí hấp dẫn của game từ đầu đến cuối với những màn chiến đấu đặc sắc với vòng chơi đa dạng từ hệ thống cấp độ thấp lên cao, càng ngày càng gây hồi hộp và căng thẳng hơn với những đợt tấn công bất ngờ của những con quái thú chợt thình lình xuất hiện trước mắt

eternity-warriors-3-5

Eternity Warriors  sở hữu nền tảng đồ họa đẹp mắt với hiệu ứng hình ảnh 3 chiều sắc nét, phần kỹ năng nhân vật được thể hiện chân thực và sinh động cùng với phần âm thanh sôi động, hào hứng, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những giờ chơi vui vẻ!

 

Tính năng Eternity Warriors

  • Hình ảnh tuyệt đẹp độ nét cao và lối chơi cận chiến EPIC!
  • Chiến đấu thời gian chất lỏng chống lại hàng chục kẻ thù quỷ MỚI!
  • 3 nhân vật anh hùng để lựa chọn
  • Đồ họa cải tiến mang phong cách trung cổ
  • Hệ thống chiến đấu không có đối thủ
  • Xây dựng tổ đội và trò chuyện trong thời gian thực

Comments

comments

One Comment

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Monster Galaxy: The Zodiac Islands nuôi dưỡng quái vật

Khám phá một thế giới tuyệt vời để bắt và đào tạo con rồng và con thú kỳ diệu khác....

Close