Fifa 16 đang gây nghiện cộng đồng game thủ Việt

Tựa game bóng đá nổi tiếng đến từ EA Sport đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ với cả hai phiên bản Fifa 16 cho Android và iOS. Liệu phiên bản năm nay có gì mới và hấp dẫn hơn các phần trước đó? Bạn đọc cùng 1 Khogame từ từ khám phá nhé.

Cuộc chiến không hồi kết PES 2016 – Fifa 16

Trong năm nay, chắc chắn chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng cuộc chiến đầy cân sức giữa một PES 2016 đầy đột phá và mới mẻ, cùng với lối chơi đã trở nên biến hóa, nhưng lại vô cùng gần gũi với những game thủ đã quen với PES 2013, với một Fifa 16 đầy tham vọng để tiếp tục giữ ngôi vô địch sau thất bại của PES 2015 vào năm ngoái.

fifa-16-dang-gay-nghien-cong-dong-game-thu-viet-1

Tuy nhiên ở thời điểm 1 năm về trước, khi gMO Fifa 15 Ultimate Team được EA tung ra, những game thủ hâm mộ tựa game thể thao đến từ EA Canada này, đặc biệt là nhiều game thủ Việt đã phải khóc dở mếu dở vì cơ chế DRM áp dụng cùng với nền tảng phân phối Origin của chính EA đã khiến game gần như không thể crack. Mãi nửa năm sau khi tựa game thể thao này chính thức  ra mắt, những nhóm crack game đình đám trên thế giới mới bắt đầu tung ra những bản fix cho phép những game thủ không có tiền mua key bản quyền có thể thưởng thức game.

Rất có thể, phiên bản game PC của Fifa 16  năm nay sẽ không có nhiều khác biệt. Điều này buộc các game thủ hâm mộ Fifa 16 buộc phải mua key bản quyền để chơi game thông qua Origin với mức giá rơi vào khoảng gần 1 triệu Đồng. Đây là lý do chủ yếu khiến cho game thủ Việt không mấy mặn mà với Fifa 16 ở thời điểm hiện tại. Hầu hết đang chờ crack, hoặc chờ đợt giảm giá cuối năm của EA để “múc” key game về thưởng thức.

fifa-16-dang-gay-nghien-cong-dong-game-thu-viet-2

Đó cũng chính là lý do một số game thủ khác thì chuyển sang PES 2016, tựa game đã có crack chỉ 2 ngày sau khi phiên bản PC ra mắt, cũng như có giá key global trên Steam rẻ hơn (khoảng gàn 800.000 Đồng mà thôi). Tuy nhiên ở một chừng mực nhất định, Fifa 16 khó crack cũng lại là điều tốt, vì game thủ sẽ phải mua key, qua đó cho phép họ chơi chế độ multiplayer, chạm trán với những game thủ đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tải miễn phí Fifa 16 Ultimate Team

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game mobile online này theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải Fifa 16 Ultimate Team cho iOS: https://goo.gl/FCvtlu

Link tải Fifa 16 Ultimate Teamcho Android: http://goo.gl/Jt5OJ1

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Fifa 16 Ultimate Team Việt Nam tại: https://onclan.com/game/fifa-16-ultimate-teamtm

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Fifa 16 Ultimate Team tại đây: http://gamehub.vn/tags/fifa+16+ultimate+team/

Trailer game Fifa 16 Ultimate Team

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
5 tựa game nhập vai hành động cũ mà hay cho Android & iOS

Dưới đây là 5 tựa game nhập vai hành động (chặt chém tốc độ cao) cũ mà hay cho Android...

Close