FIFA Online 4: Hướng dẫn cách lên trình Xếp hạng cho người mới

Dưới đây là những bí kíp từ những game thủ có nhiều kinh nghiệm đá xếp hạng FIFA ONLINE 4 ở Hàn Quốc cũng như Việt Nam mà người mới cần nắm vững để lên trình Xếp hạng.

6 bí kíp giúp tân thủ FIFA Online 4 nhanh lên trình Xếp hạng

Dứt điểm

Trong phạm vi vòng cấm địa, nháy [D]+[D] kết hợp chéo góc. Phát nháy [D] đầu giữ 2-3 cây lực, nháy [D] sau thì nháy một phát là vào.

Nếu đang dắt bóng chạy đến lưng chừng vạch 16m50 thì cắm đầu [Z]+[D] về góc xa, tỉ lệ vào khá cao. Hạn chế [Z]+[D] góc gần, đổi chân thuận mới được [Z]+[D] góc xa.

Ngoài ra đang chạy một góc thì sút căng 2-3 cây lực về góc ngược lại (sút chéo góc), khả năng vào khá cao.

Tạt

FIFA Online 4: Hướng dẫn cách lên trình Xếp hạng cho người mới (1)

Hướng tạt bóng là vào góc xa phía thủ môn không chắn góc

Chỉnh AI tạt bóng sang bình thường (không để tự động) rồi cắm đầu [Q]+[A] từ 3-3.5 lực về gần góc chữ A bên kia. Hậu vệ cánh và thủ môn, trung vệ thường rất hay ngáo với quả này.

Đang dẫn bóng thì giật bóng lại, sau đó đổi hướng bóng hướng vào vòng cấm rồi [Z]+[A] mạnh. Mấy quả tạt kiểu này cũng dễ làm đối phương bất ngờ mà bóng bay rất khó lường

Phòng thủ

Cứ mất bóng là cầm tiền vệ gần nhất chạy về trước rồi tính sau. Nhớ là cầm tiền vệ chạy đuổi về rồi áp vào vì tốc độ của tiền vệ, hậu vệ cánh khi thủ rất là vô lý. Không được vội đổi người cho trung vệ lên sẽ làm hổng trung tuyến.

Cầm bóng đuổi hoặc vào bóng thì hạn chế vào bóng theo phương vuông góc (ngang), nên kiểu đuổi cùng hướng chạy song song rồi áp vào dần ấn tắc (tackle) lấy bóng. Hạn chế lao vào luôn.

Rê bóng

FIFA Online 4: Hướng dẫn cách lên trình Xếp hạng cho người mới (2)
Che bóng bằng [C] rất hiệu quả

Cầm bóng thì nhớ rẽ hướng liên tục, rê zíc-zắc hoặc rê một bên kèm nút tăng tốc luôn. Nhớ là ấn phím đổi hướng chạy liên tục. Hậu vệ sẽ đứng nhìn như ngáo vì không biết hướng nào mà lần.

Che bóng

Cứ phóng tới trước đối phương còn cách 5m nếu đang rê bóng mà không biết chuyền cho ai thì ấn [C]. Cầu thủ sẽ che bóng lại rất khó lấy.

Phạt góc

Hiện tại có nhiều cách nhưng mình thấy trò Cột xa đang dễ ăn bàn nhất. Đang đứng phạt thì ấn [F1] để chọn Cột xa, sau đó ấn gọi người [C] rồi chuyền cho người đang chạy lại nhận bóng.

Sau đó cho cầu thủ đấy tạt 3.5 lực về phía góc xa khung thành cho đồng đội đang xúm chạy về chỗ đó rồi đánh đầu. Cái này giống như tạt ở trên, mấy góc gần Cột dọc mà tạt thì hậu vệ sẽ thủ rất ‘ngáo’.

Đừng quên nằm lòng những bí kíp này để nhanh lên trình Xếp hạng trong FO4 nhé!

Comments

comments

Read previous post:
Lịch thi đấu Liên Quân Mobile AWC 2018 vòng bảng & chung kết

Dưới đây là thể thức cụ thể & lịch thi đấu vòng bảng & chung kết thế giới Liên Quân Mobile...

Close