FIFA Online 4: Tính năng Quà tặng cho phép game thủ hút máu bạn bè

FIFA Online 4 cho ra mắt tính năng Quà tặng – đây là lần đầu tiên game bóng đá online này cho phép game thủ tặng quà ingame cho nhau.

Làm thế nào để Tặng Qùa trong FIFA Online 4?

FIFA Online 4: Tính năng Quà tặng cho phép game thủ hút máu bạn bè (1)

Sau khi vào game và kết bạn với nhau, người chơi có thể vào shop và dùng FC (đơn vị tiền tệ bên trong shop FO4) để mua vật phẩm hoặc tặng quà trực tiếp cho nick bạn bè trong game.

FIFA Online 4: Tính năng Quà tặng cho phép game thủ hút máu bạn bè (2)

Hiện tại bạn chỉ có thể tặng quà từ một số vật phẩm nhất định ở các thẻ Gói, Dùng và VIP. Các vật phẩm trong tab Thẻ cầu thủ chưa mở tính năng Tặng quà này. Giá cả bạn mua về tự dùng hay mua để tặng quà đều là như nhau, không có gì khác biệt.

 

FIFA Online 4: Tính năng Quà tặng cho phép game thủ hút máu bạn bè (3)

Cách dùng cũng đơn giản thôi. Bạn bấm chọn nút “Quà tặng” thay vì nút “Mua” như thông thường ngay bên dưới các vật phẩm có kích hoạt tính năng này. Tiếp đó, chọn tên người bạn từ danh sách, nhập vài câu chửi bới nó nếu thích ở mục lời nhắn. Và cuối cùng là xem lại giá cả, số lượng trước khi bấm “Mua”.

FIFA Online 4: Tính năng Quà tặng cho phép game thủ hút máu bạn bè (4)

Điểm đặc biệt là ngay cả thẻ SVIP 30 ngày cũng có thể trở thành một món quà tặng giữa các người chơi với nhau. Như vậy, ngoài việc bị nhà phát hành ‘hút máu’, chúng ta cũng có thể ‘bỏ bùa yêu’ vài thằng bạn thân để hy vọng chúng nó tặng một món quà ‘khủng’ trong FIFA Online 4 vào ngày sinh nhật của mình chẳng hạn. Còn quà khủng cỡ nào thì… tùy vào mức độ hên xui của đứa bạn mình thôi!

Nhanh tay thử ngay tính năng Tặng quà đầy thú vị trong tựa game đá bóng online này thôi nào!

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Top 8 anime máu me bạo lực nhất dành cho mọt có “thần kinh thép”

Top những anime máu me & bạo lực nhất dành cho mọt phim hoạt hình Nhật Bản có "thần kinh...

Close