A Fighter – Cuộc chiến đỉnh cao giữa các anh hùng

Từ khi tựa game Bejeweled ( hay còn được biết đến với cái tên “Kim cương” ) ra mắt, các game mang thuộc thể loại 3-Matching ( nối 3 vật thể cùng màu để ăn điểm) và các biến thể của nó đã gây sốt trên toàn thế giới. Mới đây, Emule Studio đã phát hành 1 tựa game 3- Matching mang tên A Fighter. A Fighter là một sản phẩm lai giữa thể loại game giải đố và game hành động.

Download iOS

Khi tham gia game, bạn sẽ nhập vai vào một anh hùng bất kỳ , có thể là Naruto hay Songoku… Bạn sẽ sử dụng nhân vật của mình cùng với các kỹ năng của riêng họ để vượt qua những thử thách của các màn chơi. Mỗi chế độ chơi lại đòi hỏi những thử thách khác nhau

A Fighter

Các chế độ chơi trong game

  • ADVENTURE:

Cố gắng tìm các viên đá giống nhau trong số bước đi giới hạn . Hoàn tất nhiệm vụ của từng màn ( Khá giống với cách chơi của Candy Crush )

  • TIME UP :

Cố gắng tìm các viên đá giống nhau trong thời gian càng nhanh càng tốt

  • ENDLESS:

Thi đấu với các anh hùng khác trong game. Tìm các viên đá giống nhau để thi triển skill

  • MULTIPLAYER:

Bạn có thể chơi với bạn bè của bạn trên Internet thông wifi hoặc 3g

A Fighter

Điểm dễ nhận thấy khi chơi game là đồ họa của game được làm khá tốt. Mặc dù chỉ là game casual nhưng nhà phát hành vẫn khá chú trọng vào khoản này. Bên cạnh đó, hiệu ứng trong game cũng làm rất sinh động, giúp người chơi có được cảm nhận rõ rệt khi tham gia vào các cuộc chiến trong game.

A Fighter
Với phong cách “lai” mới lạ cùng với hiệu ứng đẹp mắt, A Fighter đáng là một tựa game để bạn giải trí lúc mệt mỏi, stress !

Tải và tham gia chiến đấu cùng A Fighter ngay tại đây !

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Hòa mình vào thế giới pháp thuật với Ma Pháp online

Trong làng game mobile Việt, thể loại game đấu bài ma thuật vẫn còn khá mới mẻ. Nắm bắt được...

Close